Báo Thanh Niên: Facebook hỗ trợ nhóm trò chuyện lên đến 250 người - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Thanh Niên: Facebook hỗ trợ nhóm trò chuyện lên đến 250 người

Facebook vừa chính thức thêm một tính năng mới vào phần nhắn tin theo nhóm (group), với khả năng chứa được đến 250 người trò chuyện cùng lúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/facebook-ho-tro-nhom-tro-chuyen-len-den-250-nguoi-1012880.html

Facebook vừa hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình - Ảnh chụp màn hình

Theo TechCrunch, tính năng chat cũng hỗ trợ đàm thoại và video call lên đến 50 người. Đây là tính năng được thiết kế dành cho người dùng trong một nhóm lớn với số lượng người tham gia đông đảo, chẳng hạn như một câu lạc bộ về sách.

Tất cả các thành viên trong group đều có thể thấy được cuộc chat, và bất kỳ ai là thành viên trong group cũng có thể tham gia hoặc được mời.

Đáng lưu ý, Facebook sẽ không “spam” bạn với hàng đống thông báo cho mỗi tin nhắn trong cuộc hội thoại trừ khi bạn chấp nhận lời mời tham gia. Tuy nhiên người dùng sẽ có thể lọc để chỉ nhận những thông báo khi bạn được đề cập trực tiếp bằng biểu tượng @ đến một thành viên nào đó cụ thể.

Ngoài ra, những người quản trị của group cũng có thể “dẹp” các cuộc hội thoại hoặc thiết lập để chỉ người quản trị mới có thể mở các cuộc hội thoại nhằm hạn chế spam.

Hương Ly

Tìm kiếm:✨

  • Facebook, Người dùng, Tính năng, Thiết lập, Của mình, Thông báo, Tính năng mới, Thư rác, Như một, Lời mời, Video Call, Sách, Màn hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét