Báo Thanh Niên: Google mang đến nhiều cải tiến cho trợ lý ảo Assistant trên smartphone - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Thanh Niên: Google mang đến nhiều cải tiến cho trợ lý ảo Assistant trên smartphone

Google đã xuất bản bài đăng tóm tắt trên blog có chứa thông tin về một số tính năng và cải tiến mới dành cho trợ lý ảo Assistant trên smartphone trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/google-mang-den-nhieu-cai-tien-cho-tro-ly-ao-assistant-tren-smartphone-1012883.html

Google Assistant cho smartphone sắp bổ sung những "vũ khí" mới - Ảnh: Google

Theo PhoneArena, 4 tính năng mới quan trọng sẽ đến với smartphone trong những tuần tới. Đầu tiên là Screen Call sẽ đến với Pixel 3 trong tháng này và Pixel 1 cũng như Pixel 2 trong tháng 11. Tính năng này cho phép trợ lý ảo của Google chống lại cuộc gọi spam, vì vậy khi bạn nhận được cuộc gọi từ một người gọi không xác định, hãy nhấn vào Screen Call và Assistant sẽ tiếp quản, lúc này bạn sẽ nhận được bản sao phản hồi của người gọi trong thời gian thực.

Một cải tiến tiện lợi khác đến với tất cả smartphone với Google Assistant đó là Visual Snapshot, cho phép bạn xem các đề xuất sự kiện, cũng như kiểm tra các ghi chú và danh sách gần đây, hay nhận lời nhắc quan trọng. Chỉ cần chạm vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của màn hình sau khi bạn đã kích hoạt Google Assistant là có thể sử dụng tính năng này.

Hơn nữa, chủ sở hữu Pixel 3 có thể sử dụng Google Assistant mà không phải mở khóa smartphone của họ, tuy nhiên cần đảm bảo bật tính năng này từ cài đặt Assistant để khai thác nó.

Cuối cùng, Google đã thông báo rằng vào cuối năm nay, người dùng Pixel ở New York, Atlanta, Phoenix và vịnh San Franciso sẽ có cơ hội thử nghiệm tính năng Google Assistant mới cho phép họ đặt trước nhà hàng qua điện thoại.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Google Assistant, Tính năng, Pixel 3, Smartphone, Google, Người dùng, Pixel 1, Google Theo PhoneArena, Cải tiến, Cài đặt, Pixel 2, Thư rác, Blog, Màn hình, Thành phố New York, Năm nay, Bản sao, Xuất bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét