Báo VietnamPlus: Công ty Cổ phần Nước-Môi trường Bình Dương hợp tác với EPLANT - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo VietnamPlus: Công ty Cổ phần Nước-Môi trường Bình Dương hợp tác với EPLANT

Công ty Cổ phần Nước-Môi trường Bình Dương và Công ty EPLANT (Hàn Quốc) hợp tác chuyển giao công nghệ mới về nguyên liệu rắn và công nghệ chế tạo gạch từ chất thải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/mo-rong-hop-tac-giua-doanh-nghiep-moi-truong-binh-duong-va-han-quoc/529586.vnp

Ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch HĐQT Công ty BIWASE (thứ 3,từ trái sang) cùng Ban Lãnh đạo Công ty EPLANT hướng dẫn đoàn đến tham quan Khu Liên hợp Xử lý chất thải-Bình Dương của Công ty BIWASE. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/Vietnam+)

Ngày 12/10, Công ty Cổ phần Nước-Môi trường Bình Dương (BIWASE) và Công ty EPLANT (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ, tiến tới hợp tác chuyển giao công nghệ mới về nguyên liệu rắn và công nghệ chế tạo gạch từ chất thải.

Thỏa thuận được ký trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới (WTA) 2018 tổ chức tại Bình Dương.

Cùng trong thời gian này, Hội chợ công nghệ cao WTA đã được tổ chức với sự tham gia của 54 gian hàng trong và ngoài nước.

Gian hàng triển lãm của công ty BIWASE đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu và khách tham quan với những sản phẩm phần lớn được tái tạo từ chế phẩm đã qua xử lý, hữu ích cho xã hội và góp phần bảo vệ môi trường sống./.

Nguyễn Văn Việt (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Văn Thiền, Chuyển giao công nghệ, Ngày 12/10, Chất thải, Gian hàng, Chế tạo, Nguyên liệu, Tham quan, WTA, Hợp tác, Thứ 3, Hàn quốc, Bình Dương, Chất thải rắn, Biên bản ghi nhớ, Rác thải, Hội chợ, Hội nghị thượng đỉnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét