Báo VietnamPlus: Lockheed Martin: Ấn Độ sẽ sản xuất cánh máy bay chiến đấu F-16 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo VietnamPlus: Lockheed Martin: Ấn Độ sẽ sản xuất cánh máy bay chiến đấu F-16

Tập đoàn hàng không vũ trụ và quốc phòng Mỹ Lockheed Martin ngày 12/10 thông báo các máy bay chiến đấu F-16 sẽ bắt đầu được lắp cánh sản xuất tại Ấn Độ trong vòng 3 năm tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/lockheed-martin-an-do-se-san-xuat-canh-may-bay-chien-dau-f16/529648.vnp

Máy bay chiến đấu F-16. (Nguồn: Lockheed Martin)

Tập đoàn hàng không vũ trụ và quốc phòng Mỹ Lockheed Martin ngày 12/10 thông báo các máy bay chiến đấu F-16 sẽ bắt đầu được lắp cánh sản xuất tại Ấn Độ trong vòng 3 năm tới, miễn là những thiết bị do đối tác Ấn Độ sản xuất này được Cơ quan quản lý hợp đồng quốc phòng (DCMA) của Mỹ cấp giấy chứng nhận.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với PTI, ông Phil Shaw, giám đốc Lockheed Martin India, nêu rõ: "Trong 2-3 năm tới, việc sản xuất cánh của F-16 sẽ được đối tác Ấn Độ của chúng tôi thực hiện tại quốc gia Nam Á này, với điều kiện những thành phần này do cơ quan quốc phòng của chúng tôi chứng nhận."

Tata Advanced Systems Limited là đối tác công nghiệp chiến lược của Lockheed Martin trong việc sản xuất cánh máy bay F-16. Liên doanh này được công bố hồi tháng 9 vừa qua.

Trước đó, tập đoàn quốc phòng Mỹ từng đề xuất chuyển toàn bộ cơ sở sản xuất máy bay F-16 sang Ấn Độ./.

(Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • F-16 Fighting Falcon, Ngày 12/10, Chiến đấu F-16, Lockheed Martin, Ấn Độ, Cánh máy bay, Tata Advanced Systems Limited, Quốc gia Nam Á, Sang Ấn Độ, Sản xuất, Máy bay chiến đấu, Vòng ba, Quốc phòng, Máy bay, Của Mỹ, Liên doanh, Hàng không vũ trụ, Nam á, Công nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét