Báo VietTimes: Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPad Pro mới thay vì 1 mẫu như tin đồn? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo VietTimes: Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPad Pro mới thay vì 1 mẫu như tin đồn?

Tuần trước, đã có những tin đồn về một mẫu iPad Pro mà Apple sẽ cho ra mắt trong thời gian tới đây. Theo đó, thiết bị sẽ có camera TrueDepth, Face ID và viền mỏng. Nhưng hôm nay một nguồn tin từ Trung Quốc đã cho chúng ta thấy những thông tin khác hẳn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/apple-se-tung-ra-3-mau-ipad-pro-moi-thay-vi-1-mau-nhu-tin-don-305485.html

iPad Pro mới sẽ có 4 cạnh viền rất mỏng (ảnh: Phone Arena)

Một nguồn tin vừa rò rỉ từ Trung Quốc cho biết iPad Pro mới sẽ không có camera TrueDepth. Đây là công nghệ camera dùng để nhận diện khuôn mặt giúp chủ nhân mở khóa thiết bị, xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc iPhone X. Do không có camera TrueDepth nên đồng nghĩa với iPad Pro mới sẽ không có Face ID. Với việc không có nút Home vật lý và camera TrueDepth, chưa rõ người dùng sẽ mở khóa thiết bị này bằng cách nào.

iPad Pro mới sẽ có viền mỏng cả 4 cạnh nên kích thước của nó sẽ được thu nhỏ lại so với 2 phiên bản iPad Pro tiền nhiệm. Ngoài ra, iPad Pro mới sẽ được trang bị chip A12X và một cổng kết nối từ tính “Magnetic Connector” để kết nối các phụ kiện.

Trên chứng từ của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT) có ghi 3 model với các ký hiệu A1876, A1980, A1993. Đây là chứng từ mà Bộ MIIT xem xét để cấp phép thiết bị lưu hành tại Trung Quốc. Như vậy là sẽ có 3 mẫu iPad Pro được tung ra vào dịp này? Một trang khác trong hồ sơ của MIIT cũng ghi một thiết bị Bluetooth có ký hiệu A2051. Nhiều khả năng đây là bút Apple Pencil được bổ sung tính năng Bluetooth.

Hoài Nam /

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro, Camera TrueDepth, Face ID, Apple Pencil, Apple, Phụ kiện, SẼ CÓ, IPhone X. Do, Thông tin Trung Quốc, Người dùng, Bluetooth, Tính năng, Chứng từ, Hoài Nam, Ra mắt, Lưu hành, Mô đen, Trung Quốc, Bộ công nghiệp, Vật lý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét