Báo VNEWS: Facebook thông báo về vụ tấn công mạng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo VNEWS: Facebook thông báo về vụ tấn công mạng

Tin tặc đã tiếp cận được tên tài khoản, số điện thoại và địa chỉ email của 15 triệu tài khoản. 14 triệu tài khoản khác bị tiếp cận nhiều thông tin khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/facebook-thong-bao-ve-vu-tan-cong-mang

Liên quan đến vụ tấn công mạng nhằm vào Facebook mới đây, mạng xã hội này ngày 12/10 cho biết tin tặc đã tiếp cận dữ liệu cá nhân của 29 triệu tài khoản, thay vì khoảng 50 triệu tài khoản như thông báo ban đầu. Facebook cho biết tin tặc đã tiếp cận được thông tin như tên tài khoản, số điện thoại và địa chỉ email của 15 triệu tài khoản. Trong khi đó, khoảng 14 triệu tài khoản còn lại đã bị tin tặc tiếp cận nhiều thông tin khác.

Cũng trong thông báo, Facebook cho biết vụ tấn công mạng không ảnh hưởng tới các ứng dụng khác của mạng xã hội này như Messenger, Messenger Kids, Instagram, WhatsApp, Oculus, Workplace, Pages, các loại hình thanh toán, ứng dụng của bên thư 3, các tài khoản quảng cáo hay phát triển./.

Tìm kiếm:✨

  • Hacker, Facebook, Ứng dụng, Mạng xã hội, Tấn công, Về vụ, Thông báo, Ảnh hưởng, Dữ liệu, Messenger Kids, Email, Tên Tài khoản, Cho biết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét