Báo ANTĐ: Cảnh sát Dubai cưỡi xe máy bay như trong phim viễn tưởng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo ANTĐ: Cảnh sát Dubai cưỡi xe máy bay như trong phim viễn tưởng

Chiếc xe máy bay (hoverbikes) đã trở lại Dubai và bạn có thể thấy cảnh sát cưỡi một chiếc xe như thế trong tương lai không xa. Công ty Hoversurf hiện đã chuyển giao cho cảnh sát Dubai series đầu tiên của S3 2019 Hoverbike và bắt đầu chương trình đào tạo bay cho cảnh sát nước này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/the-gioi/anh-canh-sat-dubai-cuoi-xe-may-bay-nhu-trong-phim-vien-tuong/789305.antd

Một chiếc xe Hoversurf 2017 được thử nghiệm tại Dubai năm ngoái.Chuẩn tướng Khalid Nasser Alrazooqi, tổng giám đốc bộ phận tình báo nhân tạo của Cảnh sát Dubai, đã mô tả chiếc xe eVTOL là thiết bị đầu tiên được sử dụng để tiếp cận các khu vực khó tiếp cận

Mục tiêu của Dubai là có thể sử dụng hoverbikes vào năm 2020.Trong ảnh là một chiếcHoversurfS3 2019 tại Dubai vào tháng 10/2018

Thường dân nếu có số tiền là 150.000 USD cũng có thể tậu một chiếc hoverbike

Tuy vậy, người mua phải trải qua sàng lọc để đảm bảo họ có thể xử lý công nghệ mới. Tại Mỹ, chiếc hoverbike đã đáp ứng các hướng dẫn của Cục Hàng không Liên bang, điều đó có nghĩa là không cần giấy chứng nhận phi công để lái xe.

Không chỉ tại Dubai, những phương tiện giao thông tiên tiến như vậy đã có ở một vài nước khác. Trong ảnh là chiếc eVTOL, Vahana, được chế tạo bởi Airbus đã thực hiện thành công thử nghiệm bay tại Oregon, Mỹ.

Một chiếc eVTOL khác, CityAirbus đang được lên kế hoạch bay thử vào cuối năm 2018.

Ô tô bay Flyer được chế tạo bởi Kitty Hawk lần đầu bay thử nghiệm thành công vào tháng 6/2018 tại hồ Las Vegas, Nevada, Mỹ.

Công ty hàng không vũ trụ Rolls-Royce của Anh tiết lộ mô hình eVTOL, hy vọng nó sẽ xuất hiện thực tế vào đầu những năm 2020.

Công ty Vertical Aerospace của Anh đã thử nghiệm một chiếc eVTOL vào tháng 6/2018 sau khi chiếc máy bay nguyên mẫu nặng 750kg được cấp phép bay.

EmbraerX, một sản phẩm của một công ty máy bay Brazil, được tiết lộ mô hình tại triển lãm về máy bay taxi Uber vào tháng 5/2018, hy vọng sẽ bay thử nghiệm vào năm 2020.

Volocopter, một công ty của Đức đã thử nghiệm eVTOL tại Dubai vào tháng 9/2017, đạt được độ cao gần 200 feet (gần 61m), dự kiến máy bay này sẽ tiếp tục được thử nghiệm tại Singapore vào năm 2019.

Công bố vào tháng 3/2017, mô hình Pop.Up với các bộ cánh bay ở trên và 4 bánh xe ở dưới.

SureFly được phát triển bởi Workhouse sử dụng động cơ điện với 2 chỗ ngồi. Bản demo dự kiến giới thiệu vào năm nay.

Tuệ Minh (Theo Us.cnn.com)

Tìm kiếm:✨

  • Cảnh sát Dubai, Dubai, Chế tạo, Thử nghiệm, Ô tô, Chiếc xe, Tháng 6/2018, Công ty Hoversurf, Công ty Hàng không Vũ, Máy bay, Taxi Uber, Tháng 5/2018, Bay thử, Mô hình, Oregon, Thường dân, Series, Các Bộ, Hàng không vũ trụ, Dân thường, Mô tơ, Nguyên mẫu, Bộ cánh, Phương tiện giao thông, Chương trình đào tạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét