Báo ANTĐ: Yếu tố nào sẽ làm người lính quân đội Nga khiến đối thủ dè chừng? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo ANTĐ: Yếu tố nào sẽ làm người lính quân đội Nga khiến đối thủ dè chừng?

Hàng loạt vũ khí mới sẽ gia nhập biên chế chính thức của quân đội Nga. Những vũ khí này sẽ nâng cao đáng kể sức chiến đấu của những người lính nước này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/quan-su/do-hoa-yeu-to-nao-se-lam-nguoi-linh-quan-doi-nga-khien-doi-thu-de-chung/789343.antd

Bộ Quốc phòng Nga đã lên kế hoạch lần lượt loại biên những vũ khí cá nhân từng là biểu tượng của sức mạnh của người lính Liên Xô trước đây và Nga ngày nay như: AK-74M, AK-74U, RPK-74M, SVD Dragunov... Thay thế chúng sẽ là những dòng vũ khí mới cực kỳ hiện đại. Tính năng của những dòng vũ khí này sẽ vượt trội so với những vũ khí mà chúng sẽ thay thế.

Các dòng vũ khí mới của quân đội Nga.

AK-12 New, AK MA, PRK-16, SPK,AGS-40 sẽ giúp cho người lính Nga có khả năng chiến đấu tốt hơn. Các dòng vũ khí mới đi theo xu hướng sử dụng những vật liệu nhẹ giúp cho trọng lượng nhẹ hơn trong khi độ bền cơ học lại tăng lên. Không những vậy, yếu tố chính xác vốn là điểm yếu của các vũ khí cá nhân Nga cũng được cải thiện mạnh mẽ bên cạnh thế mạnh là dễ sử dụng, bền bỉ trên chiến trường.

Việt Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Vũ khí, Vũ khí cá nhân, Quân đội Nga, Người lính, SVD Dragunov, Liên Xô trước đây, Lính Nga, Nga Cũng, Chiến đấu, Việt Hùng, Dè chừng, Chiến trường, Tính năng, Của các, Súng lục, Súng chống tăng, Đạn chiếu sáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét