Báo CAND: Người Hà Nội tò mò uống thử nước lọc từ không khí - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo CAND: Người Hà Nội tò mò uống thử nước lọc từ không khí

Chiếc máy lọc nước từ không khí đầu tiên của Israel tặng thành phố Hà Nội khiến người dân Thủ đô vô cùng tò mò.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/nguoi-ha-noi-hao-huc-voi-may-tao-nuoc-israel-518236/

Chiếc máy do một công ty của Israel chế tạo là quà tặng nhân dịp 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Israel (1993-2018) đã được lắp đặt tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm).

Máy hoạt động dựa vào công nghệ hiện đại thu nước từ chính không khí. Ngoài chức năng tạo nước máy còn có tác dụng hạn chế độ ẩm làm sạch không khí phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Chiếc máy tạo nước của Israel được lắp đặt tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Máy có hai chế độ cấp nước nóng và lạnh. Độ tinh khiết của nước đạt được nhờ bộ xử lý lọc cặn, khoáng hóa than hoạt tính và xử lý vi sinh nhờ đèn tia UV, đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Nhiều người dân Hà Nội cũng như du khách quốc tế vô cùng tò mò trước chiếc máy tạo nước này, trong chiều 3-11 rất nhiều người đã tới để uống thử nước từ chiếc máy đặc biệt này.

Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc hút hơi nước trong không khí để tạo ra nước sạch tinh khiết.

Máy có hai chế độ cấp nước nóng và lạnh.

Máy sử dụng năng lượng điện cấp trực tiếp từ điện sinh hoạt nên rất dễ lắp đặt. Công ty Water-Gen đã phát triển loại máy này với ba kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu và phạm vi sử dụng. Ở điều kiện nhiệt độ bình thường, chiếc máy có thể cho công suất tạo nước lên tới 900 lít nước/ ngày.

Ngay từ khi chiếc máy được lắp đặt đã có rất nhiều người dân Thủ đô tới uống thử nước được tạo ra từ đây.

Nhiều người tò mò về công nghệ tiên tiến được áp dụng trong chiếc máy này.

Các du khách nước ngoài tỏ ra khá thích thú trước nguồn tinh khiết miễn phí được tạo ra từ chiếc máy này.

Nước được cấp miễn phí và cho lấy tự do nên trong chiều nay (3-11) khá nhiều người đã tới đây lấy nước uống.

Nguồn nước tạo ra từ máy đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh. Chiếc máy này rất thích hợp với các quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam

Bình-Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc máy, Israel, Miễn phí, Thời tiết, Phù hợp, Người dân Thủ đô, Tượng Đài Lý Thái Tổ, Công ty Water-Gen, Nhờ bộ, RA TỪ, Như Du, Nguồn nước, Ba kích, Nước máy, Năng lượng điện, Việt nam, Hoàn Kiếm, Nước giếng, Bộ vi xử lý, Nước lọc, Lõi kép, Nước nóng, Vi sinh, Quan hệ ngoại giao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét