Báo Công Luận: BMW mở rộng dịch vụ chia sẻ car-sharing tại London - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo Công Luận: BMW mở rộng dịch vụ chia sẻ car-sharing tại London

BMW đang mở rộng dịch vụ DriveNow của mình tại 5 khu vực của London, khi nhà sản xuất xe hơi này đã vượt qua một số rào cản để hoạt động trong thành phố này, nơi mà cách doanh nghiệp cần phải đạt được thỏa thuận với các chính quyền địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/cong-nghe/o-to-xe-may/bmw-mo-rong-dich-vu-chia-se-car-sharing-tai-london-47960

Ảnh minh họa. Nguồn: Reuters

Daimler đã bỏ đi dịch vụ car2go của mình tại London vào năm 2014 sau khi gặp quá nhiều khó khăn trong việc đàm phán với cả 33 quận của thành phố.

BMW, trong chiến dịch huy động mọi người hạn chế sở hữu xe, hiện đã có 1 triệu người sử dụng ứng dụng DriveNow và hơn 6.000 chiếc xe hoạt động tại một vài thành phố của Đức, tại Vienna, London, Copenhagen, Brussels, Milan, Helsinki và Lisbon.

Dịch vụ từng được ra mắt tại London vào năm 2014 này sẽ được mở rộng từ 4 lên 6 khu vực, bao gồm Westminster, Barnet, Tower Hamlest southwark và Brent, nâng tổng số chiếc xe hoạt động trong thành phố này lên 720 chiếc BMW và Mini Cooper.

"DriveNow luôn muốn mở rộng hoạt động của mình tại London và ghi nhận những tiềm năng lớn của thành phố này ngay từ thời gian đầu" CEO của DriveNow, Sebastian Hofelich nói.

Hoàng Việt (Theo Reuters)

Tìm kiếm:✨

  • London, Bmw, Mini cooper, Westminster, Của Đức, Theo Reuters, Năm 2014, Nhà sản xuất ô tô, Sau khi, Bỏ đi, CEO, Đàm phán, Ứng dụng, Doanh nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét