Báo Công Lý: Khởi nghiệp cho hàng triệu thanh niên bằng công nghệ bảo hiểm 4.0 đầu tiên Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Công Lý: Khởi nghiệp cho hàng triệu thanh niên bằng công nghệ bảo hiểm 4.0 đầu tiên Việt Nam

'Ngày hội khởi nghiệp' và chương trình đại nhạc hội chào mừng thành công của ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/cong-nghe/khoi-nghiep-cho-hang-trieu-thanh-nien-bang-cong-nghe-bao-hiem-4-0-dau-tien-viet-nam-274714.html

Ngày 3/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Ngày hội khởi nghiệp”, người tham gia được giao lưu với các chuyên gia, tìm hiểu về công nghệ bảo hiểm LIAN, được trải nghiệm sử dụng App và được hướng dẫn kiếm tiền ngay trên app.

Các bạn trẻ đang muốn nắm cơ hội "Dẫn đầu trong kỷ nguyên hiện tại"

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng giao lưu cùng các bạn trẻ về trải nghiệm lần đầu làm cộng tác viên của LIAN bằng những việc ý nghĩa

Bà Đỗ Thị Kim Liên- Cố vấn đặc biệt Bảo hiểm Viễn Đông, nhà sáng lập LIAN cùng các cộng sự

Bạn Trần Quang Thiện- trải nghiệm app LIAN tại ngày hội hướng nghiệp

Hầu hết các bạn trẻ đến đây đều cùng mục tiêu là tìm kiếm cơ hội mới cho mình

Không chỉ được nhận vé đêm đại nhạc hội, Phương Ngân còn thấy ngày hội thật thú vị và ích lợi khi tìm thấy cơ hội cho mình kiếm tiền Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau.

Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Minh Khang

Tìm kiếm:✨

  • Nhà mạng, Ngày hội Khởi nghiệp, Bảo hiểm LIAN, Bảo hiểm, Trần Quang Thiện, App LIAN, Điện thoại, Ngày 3/11, Đỗ Thị Kim Liên, Phương Ngân, Bạn trẻ, Trải nghiệm, Ứng dụng, Giới trẻ, Viễn Đông, Minh Khang, Online, Tra cứu, Việt nam, Sách điện tử, Đại nhạc hội, Bà nội trợ, Bảo hiểm y tế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét