Báo Dân Sinh: Nổ nhà máy ở Hàn Quốc, 4 người Việt thương vong - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Báo Dân Sinh: Nổ nhà máy ở Hàn Quốc, 4 người Việt thương vong

Một vụ nổ xảy ra tại một nhà máy ở miền Đông Hàn Quốc hôm nay, 10/11, đã khiến 2 công nhân Việt Nam thiệt mạng và 2 người Việt Nam khác bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/no-nha-may-o-han-quoc-4-nguoi-viet-thuong-vong-d85092.html

Các sản phẩm của công ty Foosung Precision. Ảnh: Yonhap

Theo Yonhap, vụ nổ xảy ra lúc khoảng 9h45’ sáng 10/11 tại nhà máy có tên Foosung Precision (thành phố Wonju, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 130km về phía Đông).

Lực lượng cứu hỏa cho biết một công nhân khoảng 20 tuổi đã bị bỏng độ 3 trên mặt, trong khi một công nhân khác khoảng 30 tuổi bị bỏng độ 2 ở hai chân, và gãy chân trái.

Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện Wonju để điều trị. Còn 2 công nhân thiệt mạng đã được đưa đến trung tâm y tế Wonju.

Nguyên nhân vụ nổ hiện chưa được xác định. Công ty Foosung Precision cho đến nay cũng chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Được biết, công ty Foosung Precision chuyên sản xuất các sản phẩm fluoropolymer được sử dụng trong các chất bán dẫn, kỹ thuật hóa dầu, chế biến thực phẩm, dược phẩm, làm giấy và xử lý kim loại.

Theo MINH HẠNH/Tiền phong

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Foosung Precision, Foosung Precision, Bệnh viện Wonju, Miền Đông Hàn Quốc, Vụ nổ, Công nhân, Chất bán dẫn, Hai Chân, Thiệt mạng, Hóa dầu, Có tên, Đến nay, Dược phẩm, Seoul, Thương vong, Hàn quốc, Vết bỏng, Xe cứu hỏa, Kim loại, Người bị thương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét