Báo Dân Việt: Ảnh thực tế Xiaomi Mi MIX 3 đẹp rụng rời tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Ảnh thực tế Xiaomi Mi MIX 3 đẹp rụng rời tại Việt Nam

Một chiếc điện thoại Xiaomi Mi MIX 3 đã sớm được đưa về Việt Nam cho giới công nghệ trải nghiệm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/anh-thuc-te-xiaomi-mi-mix-3-dep-rung-roi-tai-viet-nam-927449.html

Vừa qua, Xiaomi đã trình làng mẫu Mi MIX 3 với bốn phiên bản màu Jade Green, Sapphire Blue, Onyx Black và Palace Musem, cùng cơ chế trượt độc đáo giúp tối ưu hóa màn hình tràn viền.

Xiaomi Mi MIX 3 tại Việt Nam.

Máy được trang bị cụm camera kép ở mặt trước. Ngoài trải nghiệm màn hình tràn viền, Mi MIX 3 còn sở hữu camera kép ở mặt sau đạt 108 điểm DxOMark, nằm trong top 5 smartphone chụp hình đẹp nhất thế giới. Mặt lưng của máy làm bằng gốm bo cong bốn cạnh. Sản phẩm hỗ trợ bộ nhớ RAM lên đến 10GB.

Mi MIX 3 đã được bán ở Trung Quốc từ ngày 1/11 với ba màu Jade Green, Sapphire Blue và Onyx Black qua kênh trực tuyến và truyền thống. Màu sắc và giá bán tại thị trường Việt Nam sẽ được công bố sau vào ngày ra mắt sắp tới.

Ngay từ khi bắt đầu, dòng Mi MIX thiết kế bởi Phillipe Starck đã giành được cảm tình của những người yêu cái đẹp. Dòng Mi MIX được trưng bày như tác phẩm nghệ thuật tại những tổ chức uy tín như Bảo tàng Thiết kế ở Phần Lan, Trung tâm Pompidou ở Pháp và Die Neue Sammlung, một Bảo tàng Thiết kế hàng đầu ở Đức.

Vào ngày 27/10/2018 vừa qua, tập đoàn công nghệ toàn cầu Xiaomi đã chính thức đạt mục tiêu của năm sớm 2 tháng với 100 triệu smartphone xuất xưởng. Theo kết quả nghiên cứu mới nhất từ tổ chức khảo sát uy tín CounterPoint, Xiaomi là một trong những thương hiệu hiếm hoi tiếp tục giữ vững mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 25% trong Q3/2018, đây thực sự là điều hiếm gặp trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Xem thêm ảnh thực tế Xiaomi Mi MIX 3:

Màn hình tràn viền với tất cả các cạnh đều siêu mỏng.

Máy không có tai thỏ.

Nửa dưới màn hình.

Cơ chế trượt bằng lực từ của nam châm vĩnh cữu.

Mi MIX 3 như hai mảnh ghép bằng cơ chế trượt.

Cổng USB Type-C.

Mặt lưng cực bắt mắt.

Camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau.

Cạnh máy khá mỏng.

Các góc được bo tròn mềm mại.

Ngọc Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Mix 3, Mi Mix 3, Xiaomi, Máy ảnh, Màn hình, Xiaomi Mi Mix 3, Sapphire Blue, Jade Green, Onyx Black, Trang bị, Bộ nhớ, Smartphone, Dòng Mi Mix, Bảo tàng Thiết, Thiết kế, Xiaomi Mi MIX, Việt Nam Sẽ, Tai thỏ, Trung Quốc, Màu sắc, Online, Xì tai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét