Báo Dân Việt: Choáng với concept iPhone tích hợp máy chiếu, iFan phấn khích tột độ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Choáng với concept iPhone tích hợp máy chiếu, iFan phấn khích tột độ

Không những sở hữu màn hình tràn viền hoàn toàn với các cạnh cong cực hấp dẫn, concept này còn gây ấn tượng với nhiều tính năng tuyệt vời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/choang-voi-concept-iphone-tich-hop-may-chieu-ifan-phan-khich-tot-do-926987.html

Mới đây, sau khi gây sốt thị trường với mẫu thiết kế Samsung Galaxy S10 màn hình tràn viền 4K cực ấn tượng thì Hasan Kayman lại tiếp tục gây bão với mẫu thiết kế iPhone tích hợp máy chiếu.

Mẫu concept iPhone được tích hợp máy chiếu cực ấn tượng.

Về tổng thể thì mẫu thiết kế iPhone này trông không khác là mấy so với chiếc Samsung Galaxy S10 mà trước đó Hasan tung ra. Một màn hình tràn hoàn toàn các cạnh với các viền được bo cong.

Tổng thể thiết kế khá hoàn hảo.

Camera trước - được giấu kín bên trong thân máy với cơ chế hoạt động tương đương với Vivo Nex hoặc Oppo Find X. Và ở bộ phận camera trước trồi lên, chúng ta nhận thấy sự có mặt của 4-5 cảm biến, có lẽ là phục vụ cho tính năng nhận diện khuôn mặt trên chiếc iPhone này.

Cụm camera với 4 cảm biến.

Khung điện thoại vẫn được làm bằng kim loại và có lẽ là thép chống gỉ cao cấp với mặt lưng dường như được ốp kính khá bóng đẹp. Ngoài ra, màn hình có thể là tấm nền OLED với hình ảnh khá sắc nét và kích cỡ thì to hơn bình thường khá là nhiều.

Thanh tác vụ ở cạnh dưới tương tự trên Macbook.

Ở đây, chúng ta có nhận thấy sự xuất hiện của thanh tác vụ phía cạnh dưới của màn hình iPhone - tương tự như cách mà Apple đang làm với Macbook.

Cơ chế hoạt động của cụm camera tương tự Vivo Nex và Oppo Find X.

Mặc dù được đề cập là có khả năng biến thành máy chiếu, tuy nhiên, không rõ chiếc iPhone này hoạt động như thế nào với tính năng hấp dẫn này.

Mộc Lam

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Apple, Màn hình, Tính năng, Điện thoại, Samsung Galaxy S10, Vivo Nex, Concept, Máy ảnh, MacBook, Tác vụ, Mộc Lam, Thân máy, Hấp dẫn, Tràn viền, Thiết kế, Biến thành, Nhà thiết kế, Bộ nhớ, Kim loại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét