Báo Dân Việt: Galaxy S10 Plus đẹp vô đối, có 4 mắt, cảm biến trong màn hình - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Galaxy S10 Plus đẹp vô đối, có 4 mắt, cảm biến trong màn hình

Samsung Galaxy S10 Plus bản phác họa trước vừa lộ diện với nhiều đặc biệt, không chỉ bởi thiết kế dàn camera 4 mắt cực khủng mà còn ở các đường nét thiết kế rất bắt mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/galaxy-s10-plus-dep-vo-doi-co-4-mat-cam-bien-trong-man-hinh-929778.html

Video concept Samsung Galaxy S10 Plus quá đẹp và tối tân.

Đây là concept do Techconfigurations.com hình dung trước, với các tính năng vô cùng tối tân, điển hình như bộ cảm biến vân tay nhúng trong màn hình và các viền cạnh cực mỏng. Thế nhưng vẫn có không gian dành cho các loa và thậm chí là giắc cắm tai nghe.

Samsung Galaxy S10 Plus tràn viền với camera tự sướng ở phía trước.

Samsung Galaxy S10 Plus như hình dung có lỗ ở đỉnh đầu phía trước với một camera tự sướng 12 MP có góc rộng F/1.6. Ngoài ra còn có cảm biến siêu âm và bộ phận điều khiển tai nghe bằng gốm điện áp nằm ở dưới.

Phía sau là dãy 4 camera cực khủng.

Thực tế là, đến nay Samsung vẫn đang làm tất cả mọi thứ có thể để hạn chế vết khoét đỉnh. Dù chưa biết người hâm mộ Samsung có thực sự thích bản concept như Techconfigurations.com phác họa ra hay không.

Viền cạnh mỏng.

Thế nhưng quan sát thì thấy, màu sắc của bản concept này có vẻ giống với Huawei Mate 20 Pro. Trong khi ở phía sau là bộ tứ camera 12 MP, 16 Mp, 24 MP và 8 MP, về cơ bản giống như sự mở rộng và tiến hóa của Galaxy A9 2019. Ngoài ra còn có trang bị khẩu độ biến thiên, khả năng quay video 960 FPS, cùng công nghệ chống rung OIS và PDAF.

Cảm biến nhúng trong màn hình.

Màn hình của Samsung Galaxy S10 Plus loại vô cực cỡ 6.4-inch, độ phân giải Quad HD và HDR10. Thiết bị này cũng có nhiều điểm giống Galaxy Note 9, nhưng ở trong khuôn hẹp hơn. Các viền cạnh cũng rất mỏng, ước chừng khoảng 7,5 mm.

Màn hình vô cực, độ phân giải Quad HD.

Với các trang bị như vậy, Samsung Galaxy S10 Plus concept tỏ ra là một bản mẫu thiết kế rất ấn tượng. Rất có thể với năng lực của Samsung thì việc hiện thực hóa một mẫu smartphone như vậy sẽ không phải là điều gì quá xa vời.

Minh Trí

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Galaxy S10 Plus, Concept, Cực khủng, Quad HD, Cảm biến, Màn hình, Galaxy S10 Plus, Rất có thể, Samsung, Camera 12 MP, Tự sướng, Máy ảnh, Tai nghe, Hình dung, Độ phân giải, Minh Trí, Smartphone, Điện áp, Gốm sứ, Nhà thiết kế, Thợ gốm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét