Báo Dân Việt: HOT: iPhone 8 và iPhone 8 Plus đang giảm giá mạnh - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: HOT: iPhone 8 và iPhone 8 Plus đang giảm giá mạnh

Tại Mỹ, giá bán của iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới giảm xuống tới mức thấp kỷ lục, ngang với giá tân trang tại cửa hàng Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/hot-iphone-8-va-iphone-8-plus-dang-giam-gia-manh-928682.html

Hiện tại, nếu bạn đang là một thành viên của Costco (nhà bán lẻ hàng đầu tại Mỹ), bạn có thể tới ngay nhà mạng T- Mobile (Mỹ) để mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus với giá lần lượt là 499,99 USD (tương đương 11,6 triệu đồng) và 599,99 USD (khoảng 13,9 triệu đồng) hoàn toàn mới. Mức giá này ngang với giá của iPhone 8 và iPhone Plus tân trang tại cửa hàng Apple.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus đang được giảm giá sâu.

Cần lưu ý, mức giá hấp dẫn này chỉ được kéo dài tới ngày 15/11 và bạn phải đáp ứng đủ các dịch vụ yêu cầu của nhà mạng này. Báo cáo mới đây nhất cho thấy, mặc dù bộ ba iPhone mới là iPhone Xs/ iPhone Xs Max và iPhone Xr đã được bán ra nhưng vẫn có không ít người dùng muốn mua cặp iPhone 8.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn có ngoại hình truyền thống.

Hiện tại, iPhone 8 (bản 64GB) ở Việt Nam đang được bán với giá khá cao – 17,99 triệu đồng; iPhone 8 Plus với cùng dung lượng bộ nhớ trong là 20,99 triệu đồng.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 8, IPhone 8 Plus, Apple, Cửa hàng, Iphone, Bộ nhớ trong, Hoàn Toàn Mới, Cùng Dung, Người dùng, Nhà mạng, Mới đây nhất, Mobile, Hấp dẫn, Mỹ, Bán lẻ, Ngoại hình, Báo cáo, Việt nam, Dung lượng, Kỷ lục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét