Báo Dân Việt: Huawei phản đòn trong thiết kế màn hình P30 khiến Samsung e ngại - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Huawei phản đòn trong thiết kế màn hình P30 khiến Samsung e ngại

Chỉ một ngày sau khi Samsung công bố tấm nền màn hình Infinity-O mới, Huawei đã được cấp bằng sáng chế liên quan đến một khái niệm tương tự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/huawei-phan-don-trong-thiet-ke-man-hinh-p30-khien-samsung-e-ngai-929280.html

Không như màn hình mới của Samsung sử dụng hình tròn cắt ở góc trên cùng bên trái để sử dụng cho camera mặt trước, lỗ cắt của Huawei được cho là sẽ đặt tai nghe và bất kỳ cảm biến cần thiết ở mặt phía trước.

Huawei sẽ mang thiết kế mới mẻ này vào dòng P30 ra mắt đầu năm sau?

Điều này có nghĩa rằng thiết kế dành cho vị trí camera selfie. Thành thực mà nói, vết cắt trên màn hình của Huawei không đủ lớn để đặt cho một cảm biến như camera selfie.

Vì Huawei vẫn chưa xác nhận kế hoạch dành cho thiết kế này nên không có gì đảm bảo rằng hãng sẽ áp dụng thiết kế này vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên, với việc Samsung dự kiến đưa thiết kế Infinity-O vào Galaxy S10 nên rất có khả năng Huawei sẽ áp dụng thiết kế tương tự với dòng P30 mà công ty có thể công bố vào tháng 3 năm sau.

Dòng Mate 20 đều sử dụng thiết lập 3 camera, do đó rất có khả năng dòng sản phẩm P30 của Huawei cũng làm điều tương tự. Các flagship này dự kiến cũng đi kèm chip Kirin 980 và bộ nhớ trong 128 GB.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Máy ảnh, Màn hình, Sản phẩm, Cảm biến, Chip Kirin 980, Ra mắt, Thiết kế, Samsung, Bộ nhớ trong, Camera Selfie, Dòng Mate 20, Cấp Bằng, Thể Công, Bằng sáng chế, Tai nghe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét