Báo Dân Việt: Sốc: iPhone X bất ngờ bốc cháy khi cập nhật phần mềm - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Sốc: iPhone X bất ngờ bốc cháy khi cập nhật phần mềm

Một chiếc iPhone X đã bốc khói và cháy khi đang trong quá trình cài đặt bản cập nhật phần mềm mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/soc-iphone-x-bat-ngo-boc-chay-khi-cap-nhat-phan-mem-930587.html

Tại thành phố Federal Way, bang Washington, Mỹ, chiếc iPhone X của một người đàn ông có tên Rahel Mohamad đã "nóng lên và phát nổ trong quá trình nâng cấp lên hệ điều hành iOS 12.1".

Chân dung chiếc iPhone X xấu số.

Trên trang Twitter cá nhân, người đàn ông này cho hay, vào đầu tháng 1 năm nay, anh ta đã mua iPhone X và sử dụng nó bình thường. IPhone X đang trong quá trình được cập nhật lên iOS 12.1 khi được sạc pin. Khói đen bắt đầu bốc ra từ điện thoại. Bản cập nhật đã hoàn thành cùng lúc khi điện thoại bốc khói và bắt lửa.

Mohamad tuyên bố rằng anh đang sử dụng cáp Apple Lightning và bộ cổng sạc tường chính hãng để sạc iPhone của mình. Tuy nhiên, anh khẳng định rằng đã ngừng sạc điện thoại trước khi nó "nổ". Anh cho hay: “Khi tôi cầm điện thoại, nó rất nóng và tôi buông điện thoại ngay lập tức. Rồi nó bắt đầu bốc khói. ”

Chủ nhân của iPhone X dùng cáp và cổng sạc chính hãng của Apple.

Anh đã liên lạc với Apple và muốn hãng này điều tra nguyên nhân vụ việc bằng cách gửi chiếc iPhone X cho họ. Mặt khác, phía Apple Support đã cho rằng đây là trường hợp ngoài ý muốn và sẽ sớm giải quyết.

Kể từ khi được bán ra vào cuối năm ngoái, đây là lần hiếm hoi iPhone X vấp phải tình trạng cháy nổ. Mặc dù không phải tình trạng nổ pin thảm họa như Galaxy Note 7 của Samsung nhưng cũng khiến nhiều người dùng hoang mang.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • IPhone X, Apple, IOS 12.1, Phát nổ, Người dùng, Apple Support, Rahel Mohamad, Điện thoại, Bốc khói, Hệ điều hành, Federal Way, Chính hãng, Phần mềm, Apple Lightning, Năm nay, Samsung, Nhật Lên, Sạc iPhone, Mỹ, Nhật Đã, Galaxy Note 7, Bắt lửa, Ngoài ý muốn, Cháy nổ, Chân dung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét