Báo Dân Việt: Video iPhone 2019 đẹp thế này, iFan lại phải móc hầu bao - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Video iPhone 2019 đẹp thế này, iFan lại phải móc hầu bao

Một video mới xuất hiện tuyên bố đó là chiếc iPhone 2019 mà Apple sẽ ra mắt năm sau, được gọi là iPhone XI.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/video-iphone-2019-dep-the-nay-ifan-lai-phai-moc-hau-bao-928059.html

Chỉ vài tuần sau khi Apple công bố iPhone 2018, người hâm mộ đã bắt đầu quan tâm đến những gì sẽ xảy ra đối với iPhone XI, vì vậy đoạn video được đăng tải bởi các nhà thiết kế đến từ Gamersky sẽ giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về nó.

Theo các nhà thiết kế, chiếc iPhone 2019 mà họ đưa ra lấy dáng vẻ dựa vào iPad Pro mà Apple vừa ra mắt vào cuối tháng 10, với các góc cạnh và vuông hơn so với các mẫu máy trước đó.

iPhone XI dường như có một màn hình gần như sát cạnh ở các góc, nhưng kèm một notch khá dài ở phía trên cùng của màn hình.

Một điểm đáng chú ý trong thiết kế là nó đi kèm với cổng USB-C, thay thế hoàn toàn cho cổng Lightning mà Apple áp dụng trên iPhone kể từ iPhone 5 ra mắt năm 2012.

Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng không quá ngạc nhiên khi nó bao gồm các tùy chọn Xám, Trắng và Vàng Gold như các lựa chọn của iPhone Xs và Xs Max hiện nay.

Chưa rõ thời điểm iPhone XI ra mắt nhưng nếu lịch trình như cũ thì chúng sẽ được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2019.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone 2019, IPhone 5, Sau khi, Ra mắt, Sản phẩm, Màn hình, IPad Pro, Tùy chọn, Giới thiệu, Cổng USB-C, Vi-đê-ô, Vàng Gold, NHIỀU MÀU SẮC, Nhà thiết kế, Người hâm mộ, Màu sắc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét