Báo Doanh Nghiệp: Apple bắt đầu bán lại iPhone 8/8 Plus bản tân trang với giá 'hời' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Doanh Nghiệp: Apple bắt đầu bán lại iPhone 8/8 Plus bản tân trang với giá 'hời'

Các cửa hàng trực tuyến của Apple đã bắt đầu bán các thiết bị iPhone 8 và 8 Plus đã được tân trang lại với giá khởi điểm từ 499 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/apple-bat-dau-ban-lai-iphone-8-8-plus-ban-tan-trang-voi-gia-hoi/20181104103458742

Apple chấm dứt vòng đời iPhone 5 / Smartphone gập được không còn là viễn cảnh tương lai

Trang Theverge đưa tin, các cửa hàng trực tuyến của Apple đã bắt đầu bán các thiết bị iPhone 8 và 8 Plus đã được tân trang. Theo đó, các thiết bị màu xám, bạc và vàng với cấu hình RAM 64 GB. Giá khởi điểm là 499 USD cho mô hình iPhone 8 và 599 USD cho mô hình iPhone 8 Plus.

Apple bắt đầu bán iPhone 8 tân trang với giá "hời"

Như vậy, so với mức giá mua mới của một chiếc iPhone 8 hiện có giá 599 USD, thì bản iPhone 8 đã tân trang sẽ giúp bạn tiết kiệm được 100 USD. Đây là một thông tin khá tốt cho các fan của Apple, bởi các sản phẩm đã được tân trang lại của Apple khá tốt như mới, và chúng được kiểm tra và chứng nhận. Thiết bị này cũng đi kèm với một pin hoàn toàn mới, bảo hành một năm và các phụ kiện chính hãng khi chúng có trong hộp.

Các thiết bị được tân trang lại là những thiết bị bị trả lại nhà sản xuất do các lý do như bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, hàng trưng bày... Nhà sản xuất sẽ kiểm tra, sửa chữa sau đó đóng gói như mới rồi bán ra thị trường.

Tân Gia (Theo Theverge)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone 8, IPhone 5, IPhone 8 và 8 Plus, Cửa hàng, Bảo hành, Sửa chữa, Sản phẩm, Smartphone, Online, Hoàn Toàn Mới, Chính hãng, Phụ kiện, Giá khởi điểm, Trình Vận, Trang TheVerge, Vòng đời, Trầy xước, Cấu hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét