Báo Doanh Nghiệp: Hơn 40.000 lượt tải ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Doanh Nghiệp: Hơn 40.000 lượt tải ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN

Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam, chính thức ra mắt vào ngày 3/11. Đây được xem là mốt kiếm tiền online của nhiều người hiện nay. Vì thế chỉ sau 2 ngày công bố, ứng dụng LIAN đã có hơn 40.000 lượt tải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/hon-40-000-luot-tai-ung-dung-bao-hiem-tu-dong-lian/20181104094458364

Ứng dụng bảo hiểm 4.0 lần đầu tiên tại Việt Nam / Việt Nam – Đức: Hợp tác làm dự án Nhà máy nước mặt Sông Đuống

Như Doanh nghiệp Việt Nam đưa tin:Ngày 3-11, sự kiện ngày hội khơỉnghiệp diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), hàng ngàn người đã được tưvấn, hướng dẫn cách kinh doanh chủ động từ ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dùng số tiền nhận được từ những người mua bảo hiểm theo mã code của mình để mua gói bảo hiểm AN TÂM NGHỆ SĨ, ủng hộ 100 nghệ sĩ khó khăn (ảnh TM)

Đây là ứng dụng bảo hiểmlần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, do các kỹ sư Việt thiết kế, tương thíchtrên nền tảng hệ điều hành Android và IOS.

Với mong muốn tạo cơ hội kiếm thêmthu nhập cho nhiều đối tượng, trong đó có sinh viên, bà nội trợ. Mọi thủ tụcđăng ký, bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên điện thoại thông minh có tải ứngdụng LIAN, với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ngoài ra, ứng dụng nàycòn có thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm, đọcsách trực tuyến, báo nói online, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, nhàsáng lập ứng dụng LIAN, cho biết: “Tất cả công dân Việt Nam có thể là kháchhàng, đại lý bảo hiểm. Đây là công nghệ Vua tốc độ: Mua 1 phút, bồi thường 30giây. Và điều đặc biệt là tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi đối tượng, từ sinhviên đến bà nội trợ, chỉ cần điện thoại thông minh và internet. Đó là lợi thế cạnhtranh tại thị trường”.

Bà Đỗ Thị Kim Liên (ngoài cùng bên trái), Nhà sáng lập ứng dụng LIAN, Cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM (ảnh TM).

Tối ngày3/11, đại nhạc hội đánh dấu sự ra mắt ứng dụngbảo hiểm công nghệ LIAN đã thu hút hơn 3.000 người tham dự, cùng với sự góp mặtcủa các ca sĩ nổi tiếng.

Cũng tại sự kiện Đại nhạc hội LIAN, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưngđã quyết định dùng số tiền nhận được từ những người mua bảo hiểm theo mã code củamình để mua gói bảo hiểm AN TÂM NGHỆ SĨ, ủng hộ 100 nghệ sĩ khó khăn.

Người sáng lập ứng dụngLIAN - bà Đỗ Thị Kim Liên cho biết: Ứng dụng này hướng đến mục tiêu nhân văn,đó là mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm để phòng tránh rủi ro.

Mua 1phút, bồi thường 30 giây là điểm nổi bật nhất của ứng dụng bảo hiểm tự độngnày. Trên nền tảng E-Learning hoàn toàn miễn phí, LIAN sẽ hỗ trợ đại lý, ngươìbán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo ở bất cứ nơi đâu. Việcthanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm được tích hợp bởi công nghệBlockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất.

Vĩnh Yên

Tìm kiếm:✨

  • Bảo hiểm, Ứng dụng, Đỗ Thị Kim Liên, Đại nhạc hội, Bồi thường, Nhà Sáng Lập, Bảo hiểm Viễn Đông, Tại Việt Nam, Online, Tra cứu, Lãnh sự, Tại TP.HCM, Bảo hiểm y tế, Google Android, Được Bảo Hiểm, Đại lý bảo hiểm, Việt Nam – Đức, Việt nam, Người sáng lập, Bà nội trợ, Phí bảo hiểm, Nam phi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét