Báo Doanh Nghiệp: Samsung Galaxy F có thể ra mắt trong tùy chọn màu bạc, bộ nhớ khủng tới 521 GB - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Doanh Nghiệp: Samsung Galaxy F có thể ra mắt trong tùy chọn màu bạc, bộ nhớ khủng tới 521 GB

Chỉ còn hai ngày nữa Samsung sẽ chính thức công bố một vài chi tiết đầu tiên về chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại của hãng, và hiện tại chỉ có một số thông tin bổ sung mới về mẫu smartphone này được rò rỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/samsung-galaxy-f-co-the-ra-mat-trong-tuy-chon-mau-bac-bo-nho-khung-toi-521-gb/201811070808758

Galaxy F dường như sẽ xuất hiện trong tùy chọn màu Bạc Silver. Tùy chọn màu sắc này có lẽ sẽ xuất hiện cùng với toàn bộ khung kim loại và phần lớn phía sau. Tuy nhiên, màn hình lớn 7,3 inch phía trước dự kiến được thiết lập đi kèm với viền bezel mỏng màu đen.

Samsung Galaxy F có thể ra mắt trong tùy chọn màu bạc, bộ nhớ khủng tới 521 GB

Theo tin đồn gần đây, điện thoại thông minh kiểu gập của Samsung sẽ được cung cấp năng lượng bởi thế hệ tiếp theo của Qualcomm Snapdragon 8150. Bộ nhớ RAM bao gồm vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này, nhưng theo thông tin mới nhất, dung lượng lưu trữ nội bộ khổng lồ 512 GB sẽ được hỗ trợ trên máy, ngoài ra có thể mở rộng thêm thông qua khe cắm microSD. Viên pin có dung lượng sẽ đạt dao động giữa kích thước 3.000 và 6.000 mAh và hỗ trợ dual-SIM.

Mặc dù kế hoạch công bố chi tiết vào cuối tuần này, điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung sẽ không được bán thương mại cho đến đầu năm 2019. Điều này có nghĩa là nó có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ LG, bởi thương hiệu này cũng dự kiến sẽ giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình tại Triển lãm CES 2019 vào tháng Giêng tới.

Tân Gia (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy F, Samsung Galaxy F, Samsung, Bộ nhớ, Theo Phonearena, Tùy chọn, Dung lượng, Màn hình, Smartphone, MicroSD, LG, Chiếc điện thoại, Kim loại, Tuần Này, Rò rỉ, Lưu trữ, Màu sắc, Bộ nhớ trong, Kính cường lực

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét