Báo GD&TĐ: Belarus giới thiệu robot chiến đấu mới - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo GD&TĐ: Belarus giới thiệu robot chiến đấu mới

Công ty 'Belspetsvneshtechnika' của Belarus cho ra mắt phiên bản hoàn chỉnh của phương tiện chiến đấu mặt đất không người lái. Thiết bị được trưng bày tại cơ sở đào tạo 174 của không quân và Lực lượng phòng không của đất nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/belarus-gioi-thieu-robot-chien-dau-moi-3963724-d.html

Hệ thống robot tự hành được gọi là "Berserk". Nó có thể hoạt động độc lập hoặc hoạt động theo nhóm với thời gian hoạt động trong 24 giờ.

Thiết bị này được thiết kế để phát hiện và theo dõi các đối tượng trên không cũng như mặt đất. Điểm đặc biệt hệ thống điều khiển, theo dõi, vận hành nó có thể ở khoảng cách tới 5 kilomet.

Berserk có bốn máy ảnh, hai máy ảnh là máy quang học được sử dụng để quan sát, theo dõi vào ban ngày; hai cái còn lại là camera nhiệt được sử dụng để quan sát và theo dõi vào ban đêm.

Hệ thống giám sát video cho phép người điều khiển xác định người ở khoảng cách tới 2 km, xe bọc thép cách 6 km, trực thăng lên đến 10 km.

Vũ khí được trang bị là súng nòng xoay GSHG-762, có thể tiêu diệt các mục tiêu trên không không người lái di chuyển với tốc độ lên đến 300 km/giờ ở khoảng cách lên đến 5 km và binh sĩ của địch ở khoảng cách 1 km.

Vũ khí được điều khiển bởi một động cơ điện. Nó cung cấp một tốc độ bắn tiêu chuẩn 6.000 vòng/phút, tuy nhiên nó chỉ thiết kế với tốc độ 3,5 nghìn để tiết kiệm đạn dược. Đạn khi bắn ra có tốc độ 850 mét mỗi giây.

Đức Văn -Theo News.rambler.ru

Tìm kiếm:✨

  • Belarus, Robot tự hành, Lực lượng Phòng, Đức Văn, Máy ảnh, Theo dõi, Đạn dược, Xe bọc thép, Động cơ điện, Quan sát, Rô-bốt, Vi-đê-ô, Tàu thám hiểm, Xe thiết giáp, Máy bay không người lái, Mô tơ, Quang học, Vũ trụ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét