Báo Hải Quan: Hơn 20 triệu người tham gia mua sắm trên Lazada trong sự kiện ngày 11/11 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo Hải Quan: Hơn 20 triệu người tham gia mua sắm trên Lazada trong sự kiện ngày 11/11

Ngày 13/11, trang thương mại điện tử Lazada công bố những con số ấn tượng sau sự kiện Đại tiệc mua sắm 11/11. Qua đó cho thấy sức hút rất lớn của chương trình cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng đối với hình thức mua sắm trực tuyến.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: http://www.baohaiquan.vn/pages/hon-20-trieu-nguoi-tham-gia-mua-sam-tren-lazada-trong-su-kien-ngay-11-11.aspx

Hơn 50 triệu phiếu mua hàng đã được phát hành trong sự kiện lần này

Theo đó, Đại tiệc mua sắm 11/11 năm nay có sự tham gia của hơn 400.000 thương hiệu và nhà bán hàng. Chỉ trong 24 giờ diễn ra, sự kiện đã thu hút hơn 20 triệu người mua sắm ở Đông Nam Á tham gia.

Lazada cũng cho biết, đơn hàng đầu tiên trong sự kiện này đã được giao chỉ trong 90 phút ngay sau nửa đêm ngày 11/11. Thời gian nhanh nhất để đóng gói bưu kiện là 25 giây sau khi đơn hàng được đặt. Đáng chú ý, chỉ trong 60 phút đầu tiên của sự kiện, tổng cộng đã có 1,2 triệu đơn hàng được đặt. Ấn tượng hơn cả là thị trường Malaysia với kỷ lục mới trong ngành khi tất cả 11 chiếc xe Volkswagen Polo B & W đã được đặt trong vòng chưa đầy một phút.

Lazada cũng đã phát hành hơn 50 triệu phiếu mua hàng thông qua các trò chơi trên ứng dụng, các trang chiến dịch và các kênh phiếu mua hàng diễn ra trong Đại tiệc mua sắm Lazada 11/11.

Ông Zhang YiXing, Tổng Giám Đốc của Lazada Việt Nam chia sẻ, Đại tiệc mua sắm 11/11 đã xác nhận kỷ lục mới về lượng sản phẩm đặt mua và lượng truy cập trên Lazada. Đây là một tín hiệu tích cực cho sức mua và nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

“Chúng tôi đang nỗ lực để thương mại điện tử trở thành thói quen mua sắm hàng ngày của mọi người dân Việt Nam, giúp đời sống của họ được tiện lợi, dễ dàng và tiếp kiệm thời gian hơn” - Ông Zhang YiXing nói.

Nguyễn Hiền

Tìm kiếm:✨

  • Mua sắm, Online, Mua hàng, Thương mại điện tử, Ứng dụng, Zhang Yixing, Sản phẩm, Truy cập, Trang Thương, Đại Tiệc Mua Sắm, Lazada Việt Nam, Năm nay, Giao Chỉ, Bưu kiện, Nguyễn Hiền, Đông Nam Á, Malaysia, Bưu phẩm, Sức mua, Trò chơi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét