Báo ICTNews: Microsoft phát hành lại Windows 10 October 2018 Update - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo ICTNews: Microsoft phát hành lại Windows 10 October 2018 Update

Sau khi rút lại bản cập nhật tháng 10 vì lỗi xóa file, Microsoft hôm nay đã phát hành lại Windows 10 October 2018 Update.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cntt/phan-mem/microsoft-phat-hanh-lai-windows-10-october-2018-update-174973.ict

Tháng 10/2018, Microsoft phải tạm dừng phát hành Windows 10 October 2018 Update (bản 1809) sau khi người dùng báo cáo bị mất file. Dù đã tung ra một lần nữa cho những người thử nghiệm, phải mất hơn một tháng Microsoft mới kiểm tra xong và gửi đến công chúng.

John Cable, Giám đốc Quản lý chương trình Windows, cho biết ngoài kiểm tra nội bộ, công ty còn theo dõi sát sao phản hồi từ khách hàng và dữ liệu từ Windows Insiders và hàng triệu thiết bị khác đã cập nhật Windows 10 October Update. Microsoft kết luận không tìm thấy bằng chứng của việc thất thoát dữ liệu.

Windows 10 October Update sẽ có sẵn cho một bộ phận nhỏ người dùng từ hôm nay (14/11) và mọi người cần tìm nó trong Windows Update. Tuy nhiên, bản cập nhật không xuất hiện nếu có xung khắc với ứng dụng. Microsoft đang sử dụng cách tiếp cận vô cùng cẩn trọng. “Nếu phát hiện thiết bị của bạn có thể có vấn đề, chẳng hạn không tương thích với ứng dụng, chúng tôi sẽ không cài đặt cập nhật cho đến khi vấn đề được khắc phục, ngay cả khi nếu bạn “Check for Updates”, để bạn tránh bất kỳ vấn đề nào liên quan”, ông Cable nói.

Microsoft thực sự phải đối mặt với câu hỏi lớn về chất lượng của Windows 10 trong năm 2018. Đầu năm nay, hãng phải trì hoãn bản cập nhật Windows 10 April 2018 ở phút chót do lỗi “màn hình xanh chết chóc”, sau đó tiếp tục vá lỗi đóng băng desktop và Chrome khi đã gửi bản nâng cấp đến 600 triệu máy. Windows 10 October Update cũng gặp lỗi xóa file của người dùng. Công ty cam kết sẽ tập trung nhằm bảo đảm sai lầm không xảy ra lần nữa.

Du Lam (Theo The Verge)

Tìm kiếm:✨

  • Microsoft, Windows 10, Người dùng, Windows, Ứng dụng, Cài đặt, Phát hành, Dữ liệu, Cho biết, Tập tin, Màn hình, Năm nay, Windows 10 October 2018 Update, SẼ CÓ, Crom, Desktop, Windows Insiders, John Cable, Thiên can, Bản nâng cấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét