Báo ICTNews: Oppo chuẩn bị tung smartphone R17 Pro tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo ICTNews: Oppo chuẩn bị tung smartphone R17 Pro tại Việt Nam

R17 Pro sẽ có màn hình lớn, thiết kế mặt lưng bóng bẩy, 3 camera sau được hỗ trợ AI, cùng sạc nhanh VOOC.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/oppo-chuan-bi-tung-smartphone-r17-pro-tai-viet-nam-174810.ict

Oppo vừa hé lộ thông tin về chiếc R17 Pro sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 này. Chiếc máy được công bố gần hết các thông tin chủ yếu trên các kênh truyền thông của hãng, gồm khả năng sạc nhanh, 3 camera sau với thế mạnh chụp đêm, cảm biến vân tay trên màn hình.

Trên website của Oppo Việt Nam, chiếc R17 Pro được cho biết sẽ giới thiệu vào ngày 27/11. Lấy chủ đề “Bắt trọn đêm sắc màu”, chiếc máy được tập trung vào camera được tăng cường khả năng chụp ảnh ban đêm.

Bộ ba camera sau của máy gồm 12MP+24MP+20MP. Trong đó camera 12MP có khả năng tự điều chỉnh khẩu độ f/1.5-2.4 tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng. Camera 20MP với chức năng 3D Stereo, có lẽ để chụp ảnh 3D tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức.

Chiếc máy cũng được trang bị sạc nhanh VOOC. Trang Mashable cho biết pin 3.700mAh sẽ gồm 2 lõi pin để tối ưu việc sạc nhanh, có thể sạc 40% pin trong 10 phút.

Theo xu hướng hiện tại, chiếc máy cũng được Oppo thiết kế mặt lưng chuyển màu, với hai màu chính là xanh và tím. Màu sắc máy sẽ thay đổi theo góc nhìn rất bắt mắt.

Máy cũng được trang bị màn hình khá lớn, 6,4 inch, với thiết kế “giọt sương” từng có trên Oppo F9 - tức phần camera và loa thoại được thiết kế thu gọn chỉ còn một chấm nhỏ trên màn hình thay vì dạng “tai thỏ” như nhiều smartphone khác.

Bên cạnh đó, R17 Pro cũng được trang bị cảm biến vân tay ngay trên màn hình, một tính năng được nhắc đến nhiều thời gian gần đây. Việc này giúp tiết kiệm không gian dành cho cảm biến vân tay, sẽ cho các ý tưởng thiết kế được tự do hơn.

Chiếc máy sẽ dùng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 710, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, chạy ColorOS 5.2 trên nền Android 8.1.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của mẫu smartphone sẽ được Oppo tung ra vào cuối tháng này.

Hải Đăng

Tìm kiếm:✨

  • R17 Pro, Máy ảnh, Cảm biến vân tay, Màn hình, Camera sau, Trang bị, Smartphone, Của OPPO Việt Nam, Thiết kế, Cảm biến, Chụp ảnh, ColorOS 5.2, Màu sắc, Các Kênh truyền thông, 3D, RAM 6GB, Tai thỏ, Việt nam, Khẩu độ, Vân tay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét