Báo ICTNews: Ứng dụng di động Klook dành cho người du lịch tự túc ra mắt người dùng Việt - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo ICTNews: Ứng dụng di động Klook dành cho người du lịch tự túc ra mắt người dùng Việt

Klook giúp người đi du lịch tự túc lên kế hoạch cho hành trình của mình và mua vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển, SIM 4G, thiết bị phát Wi-Fi,...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cntt/phan-mem/ung-dung-di-dong-klook-danh-cho-nguoi-du-lich-tu-tuc-ra-mat-nguoi-dung-viet-174493.ict

Klook, ứng dụng đặt chỗ dịch vụ du lịch, vừa chính thức có mặt tại Việt Nam. Là nền tảng đặt trước các dịch vụ du lịch, Klook giúp du khách đi tự túc có thể chủ động lên kế hoạch, đặt vé cho hành trình của mình.

Klook là ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại điểm đến lớn nhất châu Á, hướng đến đối tượng khách du lịch tự túc (FITs), giúp khách đặt vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển và các hoạt động tại mạng lưới hơn 35.000 điểm tham quan.

Giao diện Klook trên điện thoại iPhone.

Hỗ trợ 8 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt và Tiếng Anh dành cho cả hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng đã có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới. Klook giúp người dùng có thể tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và đặt trước các dịch vụ từ vé tham quan tại các công viên chủ đề, SIM 4G, thiết bị phát Wi-Fi, phương tiện vận chuyển đưa đón sân bay, tham quan ngắm cảnh, voucher ăn uống tại nhiều nơi trên thế giới.

Trên ứng dụng Klook, khi người dùng chọn thành phố, dịch vụ muốn sử dụng, thời gian du lịch, sau đó thực hiện thao tác chọn đặt và thanh toán là đã hoàn tất cơ bản kế hoạch cho một chuyến du lịch tự túc. Khi có mặt tại điểm đến, người dùng có thể vào cổng trực tiếp với voucher điện tử mà không cần xếp hàng mua vé.

6 quốc gia được người dùng Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ thông qua Klook nhiều nhất gồm Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông.

Khảo sát cho thấy hơn 70% đơn hàng được đặt bằng ứng dụng di động, với độ tuổi người dùng từ 24-35 tuổi.

Được thành lập vào 2014, Klook có đội ngũ hơn 600 thành viên ở 16 văn phòng trên thế giới. Dịch vụ của Klook được thể hiện bằng tám ngôn ngữ và 36 loại tiền tệ khác nhau. Klook đã huy động vốn tổng cộng 300 triệu USD từ các nhà đầu tư như Sequoia Capital, MatrixPartners, Goldman Sachs và TCV.

H.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Người dùng, Ứng dụng, Tự túc, Google Android, Iphone, Điện thoại, Du lịch, Của mình, Lớn nhất Châu Á, Hệ điều hành, Dịch vụ du lịch, Du khách, Wi-fi, Nhật Bản, Hồng kông, 4G, Sim, Goldman Sachs, Công ty du lịch, Ngắm cảnh, Tiền tệ, Giao diện, Ngôn ngữ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét