Báo Kiến Thức: Dân mạng hả hê khoe bộ sản phẩm phục vụ chống 'tạo nghiệp' - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Báo Kiến Thức: Dân mạng hả hê khoe bộ sản phẩm phục vụ chống 'tạo nghiệp'

Thời thế thay đổi cộng với trí sáng tạo, các bạn trẻ của một nhóm thiết kế đã cho ra mắt bộ sản phẩm phục vụ việc chống 'tạo nghiệp' và ngay lập tức được dân mạng hào hứng đón nhận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dan-mang-ha-he-khoe-bo-san-pham-phuc-vu-chong-tao-nghiep-1138182.html

Thời gian qua, với trí sáng tạo của giới trẻ mà những cụm từ ngắn gọn nhưng chứa không ít ẩn ý đã ra đời như: khẩu nghiệp, nghiệp chướng.... Đi cùng với những từ ngữ này, nhiều bạn trẻ cũng đưa ra bộ sản phẩm phục vụ chống "

tạo nghiệp

".

Theo định nghĩa tạo nghiệp của các bạn trẻ thì điều này có thể đến bất cứ lúc nào, đặc biệt khi rơi vào trạng thái tức giận vì có thể buông ra những lời vô cùng cay đắng.

Mới đây, một nhóm bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh thương hiệu mang tên TELOS đã cho ra đời loạt sản phẩm hư cấu nhưng vô cùng đẹp và bắt mắt để giúp các bạn trẻ có thể

giảm bớt tạo nghiệp

.

Hơn thế, bộ

sản phẩm chống tạo nghiệp

còn được đăng tải trên website của nhóm thiết kế trên với những phần mô tả rất thú vị. Đã vậy còn có cả mục giỏ hàng y như thật để chúng ta có thể click mua.

Trao đổi về ý tưởng thiết kế, TELOS cho biết để tạo ra đặc biệt so với các website sáng tạo khác, cả team quyết định cho ra đời bộ sản phẩm hư cấu với mục đích mang đến niềm vui nhảm nhí cho tất cả mọi người.

Theo chia sẻ của dân mạng, nhiều người cho rằng nếu chẳng may trở thành người sống lỗi trong mắt người khác, bạn cần tìm tới "Bộ dụng cụ nâng cao phẩm giá tại nhà" để giảm thiểu khả năng tích nghiệp.

Các sản phẩm của nhóm TELOS còn phân loại người dùng: người yêu cũ, bản thân, bạn bè và đồng nghiệp. Với hướng dẫn sử dụng chi tiết, slogan hài hước.

Ngay sau khi xuất hiện, bộ sản phẩm chống "tạo nghiệp" nhanh chóng đánh vào được thị hiếu của dân mạng và liên tục được lan truyền trên MXH.

Được biết, TELOS là một nhóm bạn trẻ trong lĩnh vực thiết kế web và thương hiệu, trang web hay ho này chỉ là một sản phẩm vui của cả nhóm. Team chia sẻ rằng mục đích tạo trang là giúp mọi người có thêm nhiều niềm vui thôi chứ không hề kích động ai "khẩu nghiệp" gây hại ai.

Phiếu bé ngoan danh cho những ai "người gặp người yêu" .

Muốn tránh được quả báo hãy uống chai nước ép quả báo này vào và đọc thêm cuộc sách học làm người để có một cuộc sống như một con người.

Mời quý độc giả xem clip Miệng Đời Gian Ác - Minh Dự - Nguồn: Youtube

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bạn trẻ, Quả báo, Dân mạng, Hư cấu, Sách học, ĐỌC THÊM, Team, Bé Ngoan, Thiết kế website, Nghiệp chướng, Ra đời, Website, THÀNH NGƯỜI, Nước ép, Người yêu cũ, Web

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét