Báo Kỷ Nguyên Số: Website FIFA lại tiếp tục bị hack - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Báo Kỷ Nguyên Số: Website FIFA lại tiếp tục bị hack

Mới đây, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết hệ thống máy tính của cơ quan quản lý bóng đá thế giới đã bị tin tặc tấn công lần thứ hai trong năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/website-fifa-lai-tiep-tuc-bi-hack-801172.html

Nhiều khả năng tin tặc đã lấy được các dữ liệu quan trọng trên hệ thống máy tính của FIFA và Liên minh các Hiệp hội Bóng đá Châu Âu (UEFA).

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Ảnh: Internet

Trong một tuyên bố trên tờ New York Times, FIFA lên án các nỗ lực xâm phạm tính bảo mật, tính toàn vẹn của dữ liệu trong tổ chức bằng cách sử dụng các chiêu trò lừa đảo bất hợp pháp. FIFA có tất cả các biện pháp cần thiết để đáp ứng đầy đủ các sự cố bảo mật cũng như liên tục cải thiện môi trường CNTT.

Trước đó, FIFA cũng từng bị tấn công vào năm 2015, nhiều tài liệu nội bộ bị rò rỉ trên Football Leaks, công bố các hoạt động "ngầm" bên trong thị trường cầu thủ bóng đá.

Infantino cũng chính là người đã giúp Manchester City và PSG nhận án phạt thấp hơn so với quy định của UEFA Financial Fair Play trong năm 2014.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết.

TIỂU MINH

Tìm kiếm:✨

  • Hacker, Tấn công, Dữ liệu, Nội bộ, Hack, Cho biết, Bảo mật, Internet, Bằng cách, Hoạt động, Lừa đảo, FIFA, Trước đó, Fifa Gianni Infantino, UEFA, Fair play

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét