Báo Nghe Nhìn VN: Chương trình flash sale 1 Euro của Xiaomi bị người dùng chỉ trích - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Chương trình flash sale 1 Euro của Xiaomi bị người dùng chỉ trích

Bước chân đầu tiên của Xiaomi vào thị trường Anh Quốc có vẻ không vững chắc, khi chương trình đầu tiên bị người dùng chỉ trích nặng nề.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/chuong-trinh-flash-sale-1-euro-cua-xiaomi-bi-nguoi-dung-chi-trich-41398.html

Trong thời gian gần đây Xiaomi đã cố gắng tham gia vào các thị trường châu Âu, và mới đây nhất là Anh Quốc. Để đánh dấu sự kiện này, hãng tổ chức một chương trình flash sale, người dùng có thể mua chiếc Mi 8 Lite vf Mi A2 với giá rẻ bất ngờ - chỉ £1.

Nhưng một điểm làm người dùng không hài lòng đó là hãng không thông báo số lượng smartphone có mặt trong đợt flash sale này. Sau khi chương trình kết thúc, Xiaomi tiết lộ chỉ có 10 chiếc được khuyến mại, 5 chiếc cho mỗi loại.

Không dừng lại ở đó, một số người dùng đã phát hiện ra nút mua máy tại website chính thức của chương trình flash sale chỉ là một nút giả, lập tức biến thành nút đã bán hết (Sold Out) chứ không hề check lại số lượng máy với hệ thống!

Ngay sau đó, Xiaomi đã phải gửi môịt thông báo trên trang Twitter của mình. Hãng đã khẳng định rằng 10 người đã nhận được máy theo chương trình flash sale, và chương trình này đã được tổ chức ở rất nhiều đất nước mà không gặp trở ngại gì.

Xiaomi sẽ mở cửa hàng chính hãng Mi Store đầu tiên của mình tại Anh Quốc vào ngày 18/11 sắp tới, nhưng có lẽ hãng sẽ phải 'đền bù' cho người dùng bằng một cách nào đó để làm giảm sự tức dận của người dân nước này.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi, Smartphone, Người dùng, Flash, Anh quốc, Của mình, Sắp tới, Gizchina Minh Đức, Tiết lộ, Hàng chính hãng, Thị trường châu Âu, Dừng lại, Biến thành, Trang web chính thức, Đất nước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét