Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Mate 20 đạt kỉ lục đặt trước tại thị trường châu Âu - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Mate 20 đạt kỉ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Chiếc smartphone đầu bảng của hãng điện tử Trung Quốc đang phá vỡ rất nhiều kỉ lục ở nhiều thị trường khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-mate-20-dat-ki-luc-dat-truoc-tai-thi-truong-chau-au-41183.html

Sau 1 tuần sản phẩm Mate 20 Pro được công bố, Huawei thông báo lượng đặt trước của sản phẩm này đã đạt 140% so với dự tính tại thị trường châu Âu. Sản phẩm tiền nhiệm là P20 Pro cũng đã phá vỡ kỉ lục, với việc bán được tới 316% đơn vị so với sản phẩm P10 Plus trước đó.

Chiếc Mate 20 Pro được trang bị rất nhiều công nghệ mới mẻ, nên cũng có giá bán cao cấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đây của Huawei. Chính vì vậy nên sự thành công của đợt đặt trước này là do những chiến dịch quảng cáo có hiệu quả cao của hãng. Ở một số nước ở châu Âu, thậm trí người mua còn được tặng kèm đốc sạc không dây khi mua Mate 20 Pro.

Hiện Huawei chưa công bố lượng máy bán ra chính thức của Mate 20 Pro, nhưng với lượng đặt trước lớn khủng khiếp như vậy ta có thể dự đoán rằng sản phẩm này sẽ còn thành công hơn so với bộ đôi P20 và P20 Pro, đã từng bán được 6 triệu chiếc trong vòng 3 tháng.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Mate 20 Pro, Huawei, Smartphone, Huawei Mate, P20 Pro, Trang bị, Chiếc Mate 20 Pro, Sản phẩm, Thị trường châu Âu, Công bố, Kỉ lục, Hãng điện tử, Phonearena Minh Đức, Trung Quốc Đang, Châu âu, Chiến dịch quảng cáo, Vòng ba

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét