Báo Nghe Nhìn VN: Leica ra mắt máy ảnh Q-P: Độ phân giải 24MP, ống kính liền 28mm f/1.7 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Leica ra mắt máy ảnh Q-P: Độ phân giải 24MP, ống kính liền 28mm f/1.7

Sau khi ra bộ đôi cao cấp M10-D và M10-P, Leica vẫn không quên tới những người dùng máy ảnh ống kính gắn liền và ra mắt chiếc Q-P.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/leica-ra-mat-may-anh-qp-do-phan-giai-24mp-ong-kinh-lien-28mm-f17-41290.html

Mới đây, Leica đã công bố sản phẩm mới nhất của mình mang tên Q-P, có thể coi là phiên bản nâng cấp cho chiếc máy ảnh Q đã có mặt trên thị trường. Theo Leica, Q-P được thiết kế lại để tạo sự 'kín đáo', với vỏ ngoài màu đen nhám và bỏ đi dấu chấm đỏ Leica huyền thoại. Sự kín đáo này rất có lợi cho những ai chụp ảnh đường phố, giúp họ chụp được những khoảnh khắc tự nhiên hơn.

Hãng cũng thiết kế lại nút bấm chụp và vòng xoay chỉnh chế độ, giúp người dùng có cảm giác vật lí hơn khi bấm và xoay, một thế mạnh chung của các chiếc máy đến từ hãng máy ảnh Đức.

Ngoài điểm nâng cấp đó, thì Q-P vẫn giữ các thông số của dòng máy cũ, bao gồm ống kính Summilux 28mm f/1.7, cảm biến 24,2MP Full-frame và bộ xử lí Maestro II. Máy cũng được trang bị Wifi để chuyển ảnh với Smartphone qua ứng dụng FOTOS.

Để xem trước ảnh, người dùng có thể chọn giữa ống ngắm EVF 3,68MP và màn hình cảm ứng 3 inch độ phân giải 1,04MP.

Một số hình ảnh chụp thử từ Q-P được Leica cung cấp:

Máy đã được bán ra với mức giá là $4.995 (khoảng 116 triệu đồng).

Theo Petapixel

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Leica, 28mm f/1, Chiếc máy, Maestro II, Ống kính, Mạnh Chung, Petapixel Minh Đức, Ống ngắm, Vật lí, Người dùng, Phân giải, Bộ xử lý, Wifi, Nâng cấp, Smartphone, Kính ngắm, Nút điều khiển, Độ phân giải, Màn hình cảm ứng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét