Báo Nghe Nhìn VN: Lenovo ra mắt tai nghe không dây Air: chống nước IPX5, pin 10 tiếng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Lenovo ra mắt tai nghe không dây Air: chống nước IPX5, pin 10 tiếng

Trong buổi ra mắt chiếc smartphone đáng chờ đợi Z5 Pro, Lenovo cũng đã công bố một cặp tai nghe không dây true-wireless hoàn toàn mới mang tên Air.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/lenovo-ra-mat-tai-nghe-khong-day-air-chong-nuoc-ipx5-pin-10-tieng-41178.html

Đây là một cặp tai nghe mới, được áp dụng nhiều công nghệ và thiết kế hiện đại. Rất khó có thể nói rằng sản phẩm này sẽ cạnh tranh tốt với các cặp tai nghe cao cấp đã có mặt trên thị trường, nhưng ta cũng có thể thấy được quyết tâm của Lenovo trong việc đem tới một line-up sản phẩm đầy đủ tới người dùng.

Được biết, chiếc Lenovo Air có ăng-ten kết nối được hỗ trợ bởi AI, màng loa được phủ graphene để tăng độ cứng, khả năng chống nước IPX5 và thời lượng lên tới 10 giờ. Chip AI sẽ giúp cho tai kết nối tốt hơn với nguồn phát, cũng như tăng chất lượng âm thanh và lượng tiện tiêu thụ.

Viên pin bên trong Air có dung lượng 40mAh, nên người dùng có thể sử dụng 3 tiếng trước khi cho vào hộp sạc, con số cóvẻ 'đuối' so với chiếc Apple Airpods. Tuy vậy, với mức giá chỉ 43 USD thì Lenovo Air khó có thể so sánh được với Airpods vì 2 sản phẩm có giá quá khác nhau.

Người dùng đã có thể đặt trước sản phẩm này ngay trong buổi ra mắt Z5 Pro, và sẽ bắt đầu nhận được sản phẩm vào ngày 8/11.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Âm thanh, Người dùng, Màng loa, Thiết kế, Sản phẩm, Ra mắt, Smartphone, Apple AirPods, Hoàn Toàn Mới, Chip, MANG TÊN, Gizchina Minh Đức, Lenovo Air, Z5 Pro, Có thể nói, Loa tweeter, Độ cứng, Bộ khuếch đại, Lọc điện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét