Báo Nghe Nhìn VN: Smartphone nắp gập Samsung W2019 rò rỉ ảnh thực tế và giá bán đắt đỏ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Smartphone nắp gập Samsung W2019 rò rỉ ảnh thực tế và giá bán đắt đỏ

Samsung là một trong số rất ít những hãng điện tử còn kiên trì trong việc mang đến sản phẩm mang phong cách thiết kế hoài cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/smartphone-nap-gap-samsung-w2019-ro-ri-anh-thuc-te-va-gia-ban-dat-do-41119.html

Cách đặt tên dòng smartphone nắp gập cổ điển của Samsung khá đơn giản: W kèm theo hậu tố là số năm ra mắt. Chính vì thế phiên bản rò rỉ hình ảnh thời gian gần đây dự kiến sẽ được gọi là W2019. Phong cách thiết kế của máy gần như không có sự thay đổi quá nhiều, vẫn là kiểu gập vỏ sò truyền thống, phần khung kim loại mạ bóng tạo cảm giác sang trọng và sở hữu hai màn hình trong ngoài có khả năng tương tác y hệt nhau và cùng kích thước 4,2 inches.

Màn hình kích thước 4,2 inches.

Cạnh trên của máy có màu đen và dường như làm từ nhựa.

W2019 có cổng kết nối USB Type C.

Độ hoàn thiện của W2019 là rất cao cấp và tinh tế đến từ chi tiết nhỏ.

Khe SIM và một nút vật lý - dự đoán là cụm cảm biến vân tay.

Phím nguồn và cụm tăng giảm âm lượng.

Điểm khác biệt lớn trên W2019 có lẽ là việc nâng cấp hầu hình lên ngang hàng các flagship năm nay, khả năng cao sẽ là "combo" chip xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 845, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin dung dượng 3.000mAh. Cuối cùng, máy sẽ có cổng USB Type C mới mẻ nhưng lại loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5mm quen thuộc.

Samsung đã gửi đi thư thông báo sự kiện ra mắt chính thức W2019 vào ngày 9 tháng 11 sắp tới tại thành phố Vô Tích, Trung Quốc. Mức giá dự đoán dành cho sản phẩm này sẽ rất cao, rơi vào khoảng 2.500USD (~60 triệu đồng).

Gia Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Màn hình, Smartphone, Ra mắt, Cảm biến, Sản phẩm, Chip, Thiết kế, SẼ CÓ, Vân tay, Tai nghe, Năm nay, Sắp tới, Trung Quốc, Samsung W2019, Pin Dung, RAM 4GB, Cổng USB Type C, Thành phố Vô Tích, Là Số, Loa ngoài, Kính cường lực

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét