Báo Nghe Nhìn VN: Smartphone tầm trung Vivo Y93 ra mắt với điểm nhấn pin khủng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Smartphone tầm trung Vivo Y93 ra mắt với điểm nhấn pin khủng

Vivo Y93 có nhiều tùy chọn màu sắc hướng mạnh đến người dùng trẻ tuổi cần một chiếc smartphone đủ đẹp, đủ mạnh và đủ rẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/smartphone-tam-trung-vivo-y93-ra-mat-voi-diem-nhan-pin-khung-41117.html

Vivo Y93 sở hữu phong cách thiết kế khá giống với chiếc OPPO F9 ra mắt cách đây không lâu với phần vỏ được làm từ thủy tinh hữu cơ và có phối màu dạng "ombre" chuyển màu dần đều từ trên xuống dưới. Trong khi đó mặt trước của máy sẽ là một màn hình tràn viền kích thước 6,2 inch, tỉ lệ 19:9 và độ phân giải đạt HD+. Vivo Y93 còn có một khu vực tai thỏ nhỏ gọn hình giọt nước dùng làm nơi đặt camera trước độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.0 không chỉ để selfie mà còn phục vụ cho việc mở khóa bằng khuôn mặt.

Trong khi đó, cụm camera kép phía sau được đặt theo chiều dọc và sở hữu độ phân giải lần lượt là 13MP khẩu độ f/2.2 và 2MP khẩu độ f/2.4. Từ đó phần mềm chụp ảnh của Vivo Y93 sẽ mang đến khả năng chụp chân xung xóa phông đã và đang là trào lưu cần phải có hiện nay trên các mẫu smartphone tầm trung trở lên.

Về mặt cấu hình, Vivo Y93 được trang bị chip xử lý 8 nhân Snapdragon 439 xung nhịp 1,95 GHz đi kèm theo đó là GPU Adreno 505, dung lượng RAM và bộ nhớ trong lần lượt là 4GB và 64GB. Cuối cùng, máy có viên pin dung lượng rất tốt so với phần cứng và màn hình là 4030mAh, hứa hẹn thời gian sử dụng lâu dài.

Vivo Y93 có hai tùy chọn màu sắc là Đen Ánh Sao và Đỏ Hoàng Hôn, mức giá của chiếc smartphone này khá rẻ, chỉ khoảng 215 USD (~5 triệu đồng).

Gia Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Smartphone, Màn hình, Máy ảnh, Tai thỏ, Người dùng, Ra mắt, Cấu hình, Trang bị, Dung lượng, Tràn viền, Tầm trung, Camera trước, Pin Dung, Chip xử lý, Từ Thủy, GPU Adreno 505, Độ phân giải, Tông màu, Tốc độ chụp, Hoàng hôn, Phần cứng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét