Báo Nghe Nhìn VN: Spotify đang thử nghiệm ứng dụng riêng cho Apple Watch - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Spotify đang thử nghiệm ứng dụng riêng cho Apple Watch

Chiếc Apple Watch series 4 có nhiều nâng cấp đáng chờ đợi, thu hút các nhà phát triển tạo ứng dụng riêng cho nền tảng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/spotify-dang-thu-nghiem-ung-dung-rieng-cho-apple-watch-41215.html

Spotify đang xây dựng ứng dụng riêng cho Apple Watch giúp người dùng truy cập nhanh kho ứng dụng nhạc khi đang ngoài đường. Mặc dù chưa được tung ra chính thức, nhưng một phiên bản thử nghiệm đã có thể tải tại trang TestFlight.

Ứng dụng này đang ở những bước đầu, vì không thể hoạt động khi đang ngoại tuyến, và các chức năng cũng hoạt động không hoàn hảo. Mới đây, Spotify cũng đã công bố ứng dụng cho nền tảng Wear OS, hiện được dùng bởi các smartwatch của các nhà phát triển smartphone Android.

Hiện chưa có thông tin gì về ngày ra mắt chính thức của ứng dụng này, nhưng có vẻ như sẽ không xa.

Theo

Phonearena

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Ứng dụng, Người dùng, Thông tin, Xây dựng, Hoạt động, Nhà phát triển, Apple Watch, Chiếc Apple Watch Series 4, Wear OS, Phonearena Minh Đức, Smartphone Android, Phiên bản thử nghiệm, Bản thử nghiệm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét