Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi công bố tai nghe không dây Wireless Youth với giá chỉ 25 USD - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi công bố tai nghe không dây Wireless Youth với giá chỉ 25 USD

Người dùng lại có thêm một lựa chọn nữa cho một cặp tai nghe không dây ở tầm giá rẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-cong-bo-tai-nghe-khong-day-wireless-youth-voi-gia-chi-25-usd-41180.html

Ngày hôm nay, Xiaomi đã ra mắt cặp tai nghe không dây mới nhất của mình mang tên Xiaomi Bluetooth Youth, với thiết kế dạng vòng cổ. Cặp tai này có trọng lượng khoảng 35g, được tích hợp cả công nghệ sạc nhanh.

Phần tiếp xúc với da người dùng được làm bằng nhựa mềm, nhằm tạo sự thoải mái cũng như chống nước để báo vệ các thành phần điện tử bên trong tai nghe.

Về chất lượng âm thanh, hãng cho biết đã kết hợp màng rung và nam châm chất lượng cao để tạo ta các tần số cao không bị méo, cùng với âm trầm mạnh mẽ và sống động. Tuy vậy, chất lượng thực tế sẽ còn phải qua thử nghiệm. Sảnphẩm được thiết kế dành cho giới trẻ, nên ngoài màu đen truyền thống còn có lựa chọn màu cam nổi bật.

Xiaomi Bluetooth Youth được tích hợp pin vào vòng cổ, với khả năng chơi nhạc liên tục 7 tiếng sau 1 giờ sạc. Sản phẩm sẽ được bán với mức giá là $25 vào 11/11, ngày độc thân tại Trung Quốc.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Âm thanh, Người dùng, Thiết kế, Sản phẩm, Âm bass, Ra mắt, MANG TÊN, Của mình, Cho biết, Gizchina Minh Đức, Trung Quốc, Tần số thấp, Khuyên tai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét