Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi Mi 8, Mi 8 EE và MIX 2S có tính năng Night Mode như MIX 3 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi Mi 8, Mi 8 EE và MIX 2S có tính năng Night Mode như MIX 3

Riêng Xiaomi Mi 8 còn được bổ sung tính năng quay video slow-motion 960fps.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-mi-8-mi-8-ee-va-mix-2s-co-tinh-nang-night-mode-nhu-mix-3-41329.html

Sau Mi 8 Pro, mới đây bộ ba Mi 8, Mi 8 EE và Mi MIX 2S đã nhận được bản cập nhật phần mềm mới, đi kèm tính năng chụp ảnh đêm “Night Mode” từng được Xiaomi giới thiệu trên chiếc Mi MIX 3 vừa ra mắt.

Đây có thể nói là tính năng tuyệt vời nhất, nâng cao chất lượng máy ảnh của Mi MIX 3 rất nhiều. Theo ảnh chụp màn hình bên dưới, có thể thấy rằng bản cập nhật mới sẽ có dung lượng khoảng 300MB. Những người dùng khác sẽ nhận được tính năng này khi bản cập nhật public beta được tung ra vào thời gian tới.

Tính năng chụp ảnh Night Mode cho phép người dùng chụp ảnh tốt hơn, rõ ràng và ít noise nhất có thể vào ban đêm hoặc trong khu vực thiếu sáng. Ngoài ra, riêng Mi 8 còn được bổ sung tính năng quay video slow-motion 960fps giống MIX 3 cũng là một nâng cấp vô cùng đáng giá khác.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Night Mode, Slow-Motion 960fps, Mi 8 EE, Tính năng, Mi 8, Mi Mix 3, Mi 8 Pro, Mix 3, Phonearena Minh Huệ, Nhật Mới, ẢNH CHỤP MÀN HÌNH, Chụp ảnh, Mix, Người dùng, Dung lượng, SẼ CÓ, Phần mềm, Nâng cấp, Cho phép, Xì tai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét