Báo Người Đưa Tin: Samsung Galaxy S10 vẫn sẽ sử dụng màn hình vô cực Infinity-O? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Samsung Galaxy S10 vẫn sẽ sử dụng màn hình vô cực Infinity-O?

Galaxy S10 sẽ mang thiết kế màn hình vô cực Infinity-O mới, với phần viền hình tròn nằm ở góc trên cùng bên trái để đặt camera trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/samsung-galaxy-s10-van-se-su-dung-man-hinh-vo-cuc-infinity-o-a410389.html

Galaxy S10 có thể sử dụng màn hình vô cực Infinity-O.

Sau khi giới thiệu về màn hình vô cực (Infinity) vào tháng 3/2017 trên các thiết bị Galaxy của mình, Samsung mới đây đã cho ra mắt 4 loại màn hình vô cực khác mà hãng cho biết sẽ được sử dụng trên các mẫu điện thoại sắp phát hành trong tương lai.

Theo các nguồn tin liên quan, một trong số thiết kế này có thể được giới thiệu trên Galaxy S10 vào năm sau.

Sẽ có hai loại màn hình vô cực mới được sử dụng cho các thiết bị tầm trung và bình dân. Trong khi đó, các thiết bị flagship đầu bảng sẽ sử dụng màn hình vô cực Infinity-O mới với phần viền hình tròn nằm ở góc trên cùng bên trái để đặt camera trước.

Trước đó, Samsung đã tiết lộ về công nghệ đặt camera dưới màn hình, tuy nhiên do hạn chế về công nghệ, thiết kế này có thể sẽ chỉ ra mắt vào năm 2020 trên Galaxy S11.

Với Galaxy S10 ra mắt năm sau, Samsung cũng hứa hẹn sẽ mang đến một loạt các công nghệ đỉnh cao, trong đó cảm biến vân tay mặt lưng sẽ được loại bỏ để sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ngoài ra, Galaxy S10 + có thể sẽ được trang bị 3 camera, cùng với bộ vi xử lý mới được xây dựng trên quy trình 7nm.

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy S10, Samsung, Màn hình, Cảm biến, Vân tay, Samsung Galaxy S10, Máy ảnh, Trang bị, Thiết kế, Màn hình Vô cực, Camera trước, Điện thoại, Hiệu năng, Chip intel

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét