Báo PC World: Garmin Instinct: smartwatch GPS siêu bền, giá 7,49 triệu đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo PC World: Garmin Instinct: smartwatch GPS siêu bền, giá 7,49 triệu đồng

Synnex FPT ngày 14/11 chính thức trình làng tại Việt Nam mẫu đồng hồ GPS mới với tên gọi Garmin Instinct, hỗ trợ tốt các hoạt động ngoài trời, giúp theo dõi sức khỏe và tập luyện chuyên nghiệp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/dien-tu-tieu-dung/2018/11/1260069/garmin-instinct-smartwatch-gps-sieu-ben-gia-7-49-trieu-dong/

Garmin Instinct là chiếc đồng hồ thông minh thứ 3 mà Garmin ra mắt trong năm nay dành cho những tín đồ đam mê vận động thể thao chuyên nghiệp như xe đạp, bơi lội, chạy bộ...

Bên cạnh đó, thiết bị thông qua biến đổi nhịp tim cho phép người dùng kiểm soát và thực hiện thay đổi để lấy lại trạng thái cân bằng cho cơ thể.

Ngoài khả năng hỗ trợ tốt các hoạt động ngoài trời,với thiết kế đặc biệt chịu nhiệt trong môi trường khắc nghiệt Instinct còn là dòng sản phẩm đầu tiên được Garmin xây dựng theo tiêu chuẩn quân đội 810G của Mỹ như chống sốc, kháng nước với độ sâu 100m.

Về mặt đồng hồ, với thiết kế kính cường lực độ bền cao giúp Instinct trở nên cực kỳ mạnh mẽ có độ bền cực cao khi va đập, chống trầy xước, và cũng dễ dàng xem các hoạt động trên màn hình với điều kiện ánh sáng trực tiếp. Dây đeo của Garmin Instinct với chất liệu silicon cao cấp và dễ dàng thay đổi.

Tương tự các dòng đồng hồ thông minh khác, Garmin Instinct cũng có khả năng nhận thông báo tin nhắn, email… từ điện thoại thông minh. Tất cả dữ liệu theo dõi từ Garmin Instinct sẽ được đồng bộ hóa vào ứng dụng di động Garmin Connect.

Instinct có thời lượng pin khá ấn tượng, đại diện nhà sản xuất cho biết máy có thể sử dụng liên tục đến 14 ngày ở chế độ thông minh, tối đa 14 giờ ở chế độ GPS và 35 giờ ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac.

Garmin Instinct hiện có màu Graphite (xám trắng), Tundra (đen) và Flame Red (đỏ) với giá tham khảo là 7,49 triệu đồng qua các đại lý của nhà phân phối Synnex FPT trên toàn quốc.

Châu Tấn

Tìm kiếm:✨

  • Garmin Instinct, Flame Red, Gps, Synnex FPT, Garmin Connect, Nhịp tim, Người dùng, Đồng Qua, Nhà phân phối, Theo dõi, Kính cường lực, Tập luyện, Biến đổi, Email, Châu Tấn, Khung kim loại, Bơi lội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét