Báo PC World: Giải pháp điều khiển thông minh cho chiếu sáng công nghiệp - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo PC World: Giải pháp điều khiển thông minh cho chiếu sáng công nghiệp

Giải pháp chiếu sáng của Công ty TNHH Thế giới Cơ điện sử dụng công nghệ Dim cho đèn LED được kiểm soát và điều tiết những vùng sáng tối thích hợp và linh động tùy theo yêu cầu sử dụng; cam kết giảm tối đa điện năng trong tháng đầu tiên sử dụng; lắp đặt nhanh, gọn theo tiêu chuẩn an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/kinh-doanh/giai-phap/2018/11/1260072/truc-tiep-giai-phap-dieu-khien-thong-minh-cho-chieu-sang-cong-nghiep/

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất, kinh doanh và giảm chi phí cho các công trình chiếu sáng công cộng; Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM sáng ngày 15/11 phối hợp với Công ty TNHH Thế Giới Cơ Điện tổ chức hội thảo giới thiệu Giải pháp điều khiển thông minh cho chiếu sáng công nghiệp.

Về cơ bản, giải pháp điều khiển thông minh không dây cho chiếu sáng công nghiệp bao gồm hệ đèn LED Dimmer, bộ cảm biến chuyển động, bộ điều khiển G-Smart. Bộ cảm biến không dây sẽ phát hiện xe nâng hoặc người di chuyển trong kho, phòng Lab,… với tầm nhận diện chuyển động lên đến hàng trăm mét, và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển G-Smart, tự động tăng hoặc giảm độ sáng tùy biến tối ưu.

Khả năng giảm sáng của hệ thống từ 100% (245 lux) xuống còn 60% (150 lux), đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng theo QCVN 22:2016/BYT và khi nhà kho, nhà xưởng, phòng Lab không có người, bộ điều khiển sẽ giảm độ sáng đèn LED còn 40% (100 lux).

Tìm kiếm:✨

  • Chiếu sáng, LED, Đèn vĩnh cửu, Phòng Lab, Tiết kiệm năng lượng, Quốc gia về, Sáng đèn, Giới thiệu, Công nghiệp, Điện năng, Cảm biến, Sản xuất, Nhà kho, Đèn chiếu sáng, Nguồn điện, Hội thảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét