Báo PC World: HP Pavilion Gaming - thiết kế cơ động, hiệu năng hứa hẹn cho giải trí với game - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo PC World: HP Pavilion Gaming - thiết kế cơ động, hiệu năng hứa hẹn cho giải trí với game

Mẫu máy tính xách tay Pavilion Gaming thế hệ mới với những tính năng cao cấp dành riêng cho đối tượng game thủ là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. HP Pavilion Gaming sở hữu cấu hình mạnh mẽ và thiết kế tinh tế không chỉ đáp ứng trải nghiệm chơi game mượt mà mà còn giúp người dùng linh hoạt xử lí những tác vụ hàng ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/may-xach-tay/2018/11/1260029/hp-pavilion-gaming-thiet-ke-co-dong-hieu-nang-hua-hen-cho-giai-tri-voi-game/

HP Việt Nam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm máy tính xách tay Pavilion Gaming thế hệ mới với những tính năng cao cấp dành riêng cho đối tượng game thủ là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Pavilion Gaming được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ và kiểu dáng tinh tế không chỉ đáp ứng trải nghiệm chơi game mượt mà, mà còn giúp người dùng linh hoạt xử lí những tác vụ hàng ngày.

Với lượng game thủ ước đạt hơn 1 tỉ trên toàn thế giới , các dòng sản phẩm máy tính xách tay dành cho nhu cầu chơi game đang tăng trưởng vô cùng nhanh trong những năm gần đây. Bên cạnh sản phẩm HP OMEN hướng đến đối tượng game thủ chuyên nghiệp, HP còn giới thiệu dòng máy Pavilion Gaming với tất cả những tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phân khúc game thủ không chuyên, giúp họ giải tỏa căng thẳng và nạp thêm năng lượng cho cuộc sống.

Máy tính xách tay HP Pavilion Gaming thế hệ mới.

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Nhóm sản phẩm của HP Việt Nam khẳng định HP luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của những tín đồ game. HP đang từng bước xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm chơi game hàng đầu hướng đến mọi phân khúc thị trường, từ những game thủ chuyên nghiệp đến người chơi phổ thông. Với máy tính xách tay HP Pavilion Gaming, đại diện HP Việt Nam khẳng định người yêu thích chơi game sẽ có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên một thiết kế nổi bật, và thoải mái xử lý những tác vụ hằng ngày với sức mạnh và tốc độ điện toán vượt trội.

Máy tính xách tay HP Pavilion Gaming 15 là sự kết hợp của thiết kế cơ động và hiệu năng dành riêng cho nhu cầu chơi game, sáng tạo hay thiết kế. Sản phẩm với tốc độ xử lí mượt mà, bộ lưu trữ lớn, thiết kế quạt tản nhiệt kép, hệ thống âm thanh đỉnh cao và kết nối Wi-Fi ổn định trong một bộ khung đậm chất game, hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thoải mái cho các game thủ.

Các tính năng chi tiết:

Giá thành và thông tin sản phẩm
HP Pavilion Gaming Laptop 15,6 inch chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá tham khảo từ 24,49 triệu đồng.

Chế độ bảo hành
Sản phẩm được hỗ trợ dịch vụ bảo hành tận nhà, bảo hành giao & nhận tại nhà miễn phí trong vòng 1 năm. Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này tại đây hoặc liên hệ tổng đài 24/7 miễn phí của HP qua số 1800588868.

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • Máy tính xách tay, Hewlett Packard Việt Nam, Game thủ, Tính năng, Giới thiệu, Sản phẩm, Sinh viên, Progamer, Bảo hành, HP OMEN, Ông Nguyễn Minh Đức, THÔNG TIN SẢN PHẨM, Sự kết hợp, Toàn thế giới, Hơn 1, Giúp họ, Wi-fi, SẼ CÓ, Bộ nhớ, Quạt tản nhiệt, Phân khúc thị trường

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét