Báo PetroTimes: BASF và SINOPEC ký Biên bản Ghi nhớ mở rộng hợp tác tại Trung Quốc - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo PetroTimes: BASF và SINOPEC ký Biên bản Ghi nhớ mở rộng hợp tác tại Trung Quốc

BASF và SINOPEC đã ký một Biên bản ghi nhớ (MoU) ở Bắc Kinh nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác về khâu đầu và khâu sau ở Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/basf-va-sinopec-ky-bien-ban-ghi-nho-mo-rong-hop-tac-tai-trung-quoc-520080.html

Hai bên dự định sẽ đầu tư xây dựng thêm một phân xưởng cracking hơi nước thứ hai có công suất 1.000.000 tấn ethylene mỗi năm, mở rộng hơn nữa liên doanh BASF-YPC Company Limited (BASF-YPC) và hoàn thành một nghiên cứu tiền khả thi chung vào cuối năm 2018. Ngoài ra, hai bên cũng sẽ tìm kiếm các cơ hội hợp tác tại thị trường vật liệu pin đang phát triển nhanh ở Trung Quốc.

Năng lượng thay thế ngày càng đóng vai trò quan trọng ở Trung Quốc, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô. Điều này đã khiến cho nhu cầu về các loại vật liệu pin tiên tiến gia tăng để đáp ứng được các ứng dụng đa dạng.

BASF-YPC được thành lập vào năm 2000 với tổng vốn đầu tư đến nay là khoảng 5,2 tỷ USD. Khu tổ hợp hóa dầu này có công suất khoảng ba triệu tấn hóa chất và polyme chất lượng cao mỗi năm, đáp ứng cho nhu cầu gia tăng tại thị trường Trung Quốc trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm từ nông nghiệp, xây dựng, điện tử, dược phẩm, vệ sinh, ô tô và sản xuất hóa chất. BASF-YPC đạt doanh thu khoảng 21 tỷ CNY vào năm 2017.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI)

Tìm kiếm:✨

  • Thị trường Trung Quốc, Biên bản ghi nhớ, Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu tiền khả thi, Hóa chất, Trung Quốc, Hóa dầu, Công suất, Gia tăng, Liên doanh, Bắc kinh, Nghiên cứu khả thi, Dược phẩm, Quan hệ hữu nghị, Vốn đầu tư, Hợp tác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét