Báo PetroTimes: EDF Renewables ký hợp đồng mua điện của Shell Energy tại California - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Báo PetroTimes: EDF Renewables ký hợp đồng mua điện của Shell Energy tại California

Tập đoàn Pháp EDF Renouvelables đã ký hợp đồng với Shell Energy Noth-America để mua điện trong 15 năm từ dự án điện mặt trời Palen ở miền nam California, theo thông báo của EDF Renouvelables ngày 15/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/edf-renewables-ky-hop-dong-mua-dien-cua-shell-energy-tai-california-521624.html

"Dự án điện Palen sẽ được đưa vào hoạt động cuối năm 2020", EDF Renouvelables cho biết trong một tuyên bố.

Theo hợp đồng được ký kết, Shell Energy Noth-America (SENA) sẽ cung cấp 132 MWp (năng lượng điện tối đa) của dự án Palen cho EDF Renouvelables trong thời hạn 15 năm.

Dự án tọa lạc trên một diện tích 1.270 ha dành cho năng lượng mặt trời. Đây là một phần của Kế hoạch EDF Cap 2030 "nhằm tăng gấp đôi công suất năng lượng tái tạo của tập đoàn Pháp trên toàn thế giới vào năm 2030".

"Dự án 500 MWp này sẽ đem lại cho EDF Renouvelables một vị trí vô địch về năng lượng tái tạo ở California” - Ian Black, Giám đốc phát triển của EDF Renewable ở Bắc Mỹ cho biết.

EDF Renewables là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về năng lượng tái tạo ở Bắc Mỹ với công suất 10 GW dự án năng lượng gió, mặt trời được phát triển trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Th.Long

Theo AFP

Tìm kiếm:✨

  • Ian Black, Tập đoàn Pháp, Bắc mỹ, Nam California, California, Điện, Điện Mặt Trời, THeo AFP, Dự án, Năng lượng điện, Công suất, Năng lượng mặt trời, Một phần, Tọa lạc, Ký kết, Miền nam, Nhà máy phong điện, Tế bào quang điện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét