Báo PetroTimes: Toshiba chịu lỗ hơn 800 triệu USD để rút khỏi lĩnh vực LNG tại Mỹ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo PetroTimes: Toshiba chịu lỗ hơn 800 triệu USD để rút khỏi lĩnh vực LNG tại Mỹ

Toshiba cho biết đã ghi nhận khoản chi phí 93 tỷ yên (818 triệu đô la) trong thương vụ bán cổ phần tại dự án Freeport LNG ở Mỹ. Theo thời báo Nikkei cho biết, đối tác mua lại là công ty khí ENN của Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/toshiba-chiu-lo-hon-800-trieu-usd-de-rut-khoi-linh-vuc-lng-tai-my-521543.html

Dự án Freeport LNG của Toshiba

Đối với ENN, thương vụ mua lại này có chi phí tương đối thấp và giúp công ty tiếp cận với nguồn khí đá phiến đáng kể của Mỹ. Trong khi đó, đối với Toshiba, thương vụ này đánh dấu sự kết thúc cho bước đột phá ngắn hạn vào lĩnh vực LNG của công ty.

Vào năm 2013, Toshiba đã gây chấn động thị trường khi quyết định tham gia vào lĩnh vực LNG, quyết định được cho là khá kỳ quặc do công ty không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Kế hoạch của Toshiba là đưa nguồn cung LNG ở Mỹ đến với các khách hàng sử dụng tại châu Á trong các nhà máy điện chạy bằng turbin khí chu trình hỗn hợp.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI)

Tìm kiếm:✨

  • Toshiba, Báo Nikkei, Thương vụ, Trung tâm Đào tạo, Triệu Đô La, Tuốc-bin, Nhà máy điện, Bán cổ phần, Triệu USD, Của Mỹ, Chấn động, Chi phí, Nguồn cung, Mỹ, Tiếp cận, Trung Quốc, Cổ phần, Đào tạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét