Báo PLO: VietnamPlus nhận huân chương Lao động hạng Nhì - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo PLO: VietnamPlus nhận huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 13-11, báo điện tử VietnamPlus-TTXVN đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận huân chương Lao động hạng Nhì.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/thoi-su/vietnamplus-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-802667.html

VietnamPlus chính thức ra mắt ngày 13-11-2008 như là một trong những mũi nhọn quan trọng của TTXVN trong chiến lược phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện mạnh của khu vực. Năm 2015, VietnamPlus đã được WAN-IFRA chọn là một trong năm tòa soạn nhỏ nhưng sáng tạo nhất thế giới.

VietnamPlus cũng là cơ quan báo chí đầu tiên ở Việt Nam chính thức áp dụng hình thức đọc báo điện tử thu phí từ tháng 6-2018.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, báo điện tử VietnamPlus chính thức ra mắt ứng dụng chatbot tự động tương tác với độc giả, đánh dấu bước tiến mới của tòa soạn trong việc ứng dụng cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong lĩnh vực báo chí.

TX

Tìm kiếm:✨

  • Lao động hạng Nhì, Kỷ niệm 10, Huân chương, Tòa soạn, Truyền thông đa phương tiện, Báo điện tử VietnamPlus, Ứng dụng, Chiến lược phát triển, Cơ quan báo chí, Thành lập, Ra mắt, Thông tấn xã việt nam, Việt nam, Huân chương độc lập, Báo điện tử, Lễ kỷ niệm, Huân chương sao vàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét