Báo ĐS&PL: Trẻ tự giác cha mẹ an tâm hơn với đồng hồ thông minh - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo ĐS&PL: Trẻ tự giác cha mẹ an tâm hơn với đồng hồ thông minh

Thế hệ đồng hồ thông minh đang lấn át các dòng đồng hồ truyền thống trên cả phương diện thẩm mỹ và tính năng. Hiện nay SmartWatch trẻ em ra đời mang đến sự an tâm một phần cho các bậc làm cha làm mẹ nhờ nhiều ứng dụng nhắc nhở khá hữu ích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/can-biet/tre-tu-giac-cha-me-an-tam-hon-voi-dong-ho-thong-minh-a250602.html

Cùng chúng tôi khám phá thế hệ đồng hồ đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây.

Đồng hồ thông minh giúp trẻ tự giác hơn

Đồng hồ từ thủa sơ khai đều được sản xuất với mục đích thông báo, hiển thị thời gian. Sự cải tiến của đồng hồ trải qua rất nhiều giai đoạn và sở hữu thêm chức năng hẹn giờ, báo thức. Sự phát triển này hiện nay đã nâng tầm một cách vượt bậc với sự ra đời của những sản phẩm đồng hồ thông minh.

Đồng hồ thế hệ thông minh giúp trẻ tự giác hơn về thời gian

Một thế hệ đồng hồ thông minh cho trẻ em được sản xuất với tính năng nhắc nhở giúp trẻ tăng tinh thần tự giác, rèn luyện khả năng độc lập về mặt thời gian. Khi trẻ đeo chiếc đồng hồ này trên tay, trẻ sẽ tự lập ra thời gian biểu của mình, tự cân đối và lên kế hoạch.

Điều này không chỉ giúp các bé ý thức về thời gian mà còn hạn chế sự nhắc nhở từ phụ huynh. Tâm lý nổi loạn khiến hầu hết trẻ đều muốn làm trái ngược mong muốn và lời nói của cha mẹ. Tuy nhiên, với chiếc SmartWatch thì khác, đó là kế hoạch trẻ tự đưa ra và hơn hết là chính trẻ hiểu được thời gian có tính hữu hạn, một giờ đồng hồ có bao nhiêu phút…

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với trẻ

Chính vì những mong muốn dành cho con nên nhiều cha mẹ đã không hề đắn đo khi mua đồng hồ thông minh. Nhưng khách hàng không để ý rằng hiện nay trên thị trường có hàng trăm nhà cung cấp lớn bé với hàng ngàn mẫu sản phẩm đa dạng từ thiết kế, giá cả đến chất lượng. Không thể khẳng định chất lượng sản phẩm 100% là tốt, cũng không thể chắc chắn rằng khi mua hàng bạn hoàn toàn tránh được rủi ro mua đồng hồ không đạt tiêu chuẩn.

Chọn đồng hồ cần chọn đơn vị bán uy tín

Là thiết bị gắn liền với trẻ gần như 24/24, không những phải chọn những sản phẩm đồng hồ đúng mục đích mà còn cần chọn các thiết bị đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Cần nhớ bạn không cần phải mua một chiếc đồng hồ có mức giá quá cao hay tích hợp quá nhiều chức năng như một chiếc SmartPhone, thiết kế sành điệu. Điều bạn quan tâm là độ tuổi của con, những mục đích cụ thể khi sử dụng đồng hồ thông minh.

Với độ tuổi mầm non, điều bạn cần chỉ đơn giản là nhắc nhở báo thức, nghe gọi và quay video khi cần, đồng thời yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu cũng độ bền của sản phẩm. Với độ tuổi thiếu niên, trẻ bắt đầu khám phá và biết rất nhiều công nghệ, hãy hạn chế những tính năng về chơi game, lướt Web thả ga… để trẻ có thể tập trung nghiêm túc vào việc học.

Ngoài chọn lựa về chức năng, mẫu mã sản phẩm cũng là một phần khác quan trọng. Bạn không chỉ nên chọn sản phẩm theo độ tuổi mà còn nên đáp ứng được sở thích của trẻ. Một chiếc đồng hồ thông minh có kiểu dáng đúng guu sẽ kích thích trẻ gắn bó và “nghe lời” hơn.

Những mẫu SmartWatch được nhiều bậc phụ huynh săn lùng

Giữa hàng ngàn mẫu đồng hồ thông minh có xuất xứ từ 100 thương hiệu khác nhau, thật khó khăn để điểm mặt một vài sản phẩm điển hình. Dựa trên nhu cầu và sự hài lòng cao của khách hàng, có thể kể ra một số dòng SmartWatch nổi bật như: đồng hồ định vị MT009 với khả năng chống nước cao cấp như iPhone X, đồng hồ định vị Abardeen V118 cao cấp, SmarWatch Z1.

Abardeen V118 mẫu đồng hồ thông minh cao cấp

Với những chiếc đồng hồ thông minh bước đột phá công nghệ sẽ mang đến cho phụ huynh những giải pháp chăm sóc con yêu đầy bất ngờ không chỉ riêng việc giúp trẻ tự giác. Khám phá hàng trăm mẫu đồng hồ đẹp và tìm hiểu thông tin tại https://minhtan.com.vn/

Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc đồng hồ, Ứng dụng, Tính năng, Báo thức, Hồ Cần, Nhắc nhở, Nhớ bạn, Mẫu smartwatch, Sản phẩm, Hồ Từ, Phụ huynh, Độc Lập Về, Độ tuổi mầm non, Lướt web, IPhone X, Tuấn Anh, Smartphone, Đồng hồ báo thức, Mẫu mã

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét