Báo SaoStar: Đây là 10 hãng hàng không tốt nhất trên thế giới - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Đây là 10 hãng hàng không tốt nhất trên thế giới

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/day-la-10-hang-hang-khong-tot-nhat-tren-the-gioi-4055069.html

Singapore Airlines vừa được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất trên thế giới trong năm 2019 bởi AirlineRatings.com. Website chuyên về hàng không có trụ sở tại Úc này vừa công bố danh sách dưới đây như một phần của giải thưởng thường niên Airline Excellence Awards.

“Trong phân tích khách quan của chúng tôi, Singapore Airlines đứng ở vị trí số 1 trong nhiều tiêu chí kiểm tra và là một thành tích cực kì ấn tượng,” CEO và tổng biên tập AirlineRating.com chia sẻ. “Trong nhiều năm, AirlineRating luôn được xem là một tiêu chuẩn vàng và giờ thì hãng này tiếp tục quay lại để trở thành hãng hàng không dẫn đầu ở tiêu chí tiên phong cho hành khách và các mẫu máy bay hàng đầu mới.”

Được biết, giải thưởng của AirlineRatings.com được quyết định bởi hội đồng bao gồm 7 biên tập viên của trang này cùng 12 tiêu chí chính là tuổi thọ của máy bay, đánh giá của hành khách, lợi nhuận, tỷ lệ đầu tư, các sản phẩm mang đến cho hành khách và quan hệ của đội ngũ nhân sự.” Việc Singapore Airlines đạt vị trí số 1 năm nay đã kết thúc “chu kì” năm năm liên tiếp đứng đầu của Air New Zealand.

Dưới đây là danh sách đầy đủ 10 hãng hàng không tốt nhất năm 2019.

10. Japan Airlines.

9. Cathay Pacific Airways

8. EVA Air

7. All Nippon Airways (ANA)

6. Emirates

5. Virgin Australia

4. Qatar Airways

3. Qantas

2. Air New Zealand.

1. Singapore Airlines

Tìm kiếm:✨

  • Air New Zealand, Singapore Airlines, Máy bay, Hãng hàng không, Số 1, Cathay Pacific Airways, All Nippon Airways, CEO, Năm Liên, Được xem là một, Giải thưởng, Tổng biên tập, Một phần, Vinh danh, Lợi nhuận, Australia, Quan hệ, Website

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét