Báo SaoStar: Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn: Lâu lắm rồi mới thấy xuất hiện cùng khung hình! - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn: Lâu lắm rồi mới thấy xuất hiện cùng khung hình!

Bức ảnh đã được Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/cat-phuong-va-kieu-minh-tuan-lau-lam-roi-moi-thay-xuat-hien-cung-khung-hinh-4034261.html

Câu chuyện tình tay ba Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Sau khi đóng chung với nhau 1 bộ phim, Kiều Minh Tuấn và An Nguy tuyên bố đang có tình cảm với nhau. Thế nhưng ngay sau đó, nhà sản xuất tuyên bố sẽ khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì scandal làm ảnh hưởng đến doanh thu. Sau đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã tổ chức họp báo để công khai xin lỗi.

Dường như sau những ồn ào, cả Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng thoải mái bên cạnh nhau hơn. Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng đăng tải hình ảnh đang hạnh phúc cùng với Kiều Minh Tuấn trong chuyến đi Đà Lạt.

Lâu lắm rồi, người khác mới thấy Cát Kiều trong một khung hình. Trước đó vào dịp 20/10, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh bó hoa được Kiều Anh Tuấn tặng. Không những thế, cô Cát còn “khoe khéo” hình xăm hai chữ Kiều Cát trên tay.

Sau tất cả, dường như bình yên đã trở lại với Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Trang Ly

Tìm kiếm:✨

  • Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Kiều, An Nguy Vì, Kiều Anh Tuấn, Khung hình, Với Kiều Minh Tuấn, Đi Đà Lạt, Hình xăm, Khởi kiện, Chia sẻ ảnh, Scandal, Xin lỗi, Doanh thu, Bức ảnh, Tay ba, Xăm mình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét