Báo SaoStar: Shock: Lee Jong Suk đang bị 'giam giữ' tại Jakarta (Indonesia)? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Shock: Lee Jong Suk đang bị 'giam giữ' tại Jakarta (Indonesia)?

Công ty quản lý của Lee Jong Suk xác nhận việc anh ấy bị giam giữ sau buổi họp mặt fan hâm mộ ở Jakarta (Indonesia) do vấn đề với các nhà quảng cáo địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/shock-lee-jong-suk-dang-bi-giam-giu-tai-jakarta-indonesia-3997261.html

Lee Jong Suk và các nhân viên của anh đã bị giam giữ tại Jakarta bởi chính quyền địa phương sau một cuộc họp mặt với người hâm mộ.

Lee Jong Suk

Vào ngày 5/11/2018, Lee Jong Suk đã đăng tải một bức ảnh chụp sân bay ở Jakarta và nói về việc anh ấy đã bị giam giữ ở đó sau cuộc họp mặt fan hâm mộ của anh ấy như thế nào. Anh chia sẻ, “Tôi đã có thể kết thúc cuộc họp fan với một trái tim biết ơn. Nhưng tất cả nhân viên của tôi và tôi bị kẹt ở Jakarta. Tôi nghĩ chúng tôi đã bị giam giữ kể từ hôm qua … ”

Anh giải thích: “Người quảng bá cho buổi họp mặt fan ở Jakarta, yes24, đã báo cáo lợi nhuận thấp hơn từ cuộc họp fan hâm mộ so với những gì họ đã thực sự ghi nhận với các cơ quan thuế địa phương. Mặc dù nhân viên của tôi và tôi không tham gia vào việc này, nhưng họ đã lấy hộ chiếu của chúng tôi và không trả lại chúng. Tôi hy vọng rằng yes24, và các cơ quan của họ là Cre8tive Lab và Yumetomo sẽ giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng”.

Lee Jong Suk kết luận bằng cách nhẹ nhàng nói, “Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế này nên tôi không biết phải làm gì … (Mẹ, con về nhà muộn hôm nay …)”

Một nguồn tin từ dự án A-Man của Lee Jong Suk đã xác nhận những gì diễn viên đã chia sẻ và tuyên bố, “Ban đầu họ phải rời Jakarta vào ngày 4 tháng 11. Tuy nhiên, một vấn đề nảy sinh giữa chi nhánh yes24 địa phương và chính quyền Indonesia. Bởi vì yes24 báo cáo rằng đã có ít vé được bán hơn so với thực tế, nên nó đã trở thành một vấn đề. Chúng tôi tin rằng hộ chiếu của họ đã bị tịch thu bởi người phụ trách của họ. Hôm nay, chúng tôi đang nỗ lực để giải quyết vấn đề ở Jakarta. Lee Jong Suk hiện đang ở Jakarta. Chúng tôi đang điều chỉnh lịch trình của anh ấy vì có vấn đề với việc quay phim ngay lập tức của anh ấy cũng như các lịch trình khác”.

Nga Cao (Theo Soompi)

Tìm kiếm:✨

  • Lee Jong Suk, Jakarta, Giam giữ, Của anh, Fan hâm mộ, Rời Jakarta, Nga Cao, Cuộc họp, Tức Của, Indonesia, PHẢI LÀM, Bị ', Nhà quảng cáo, Cơ quan thuế, Fan, Tịch thu, Sân bay, Lợi nhuận, Quảng cáo trực tuyến, Hoàn thuế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét